Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Soi" tật xấu "khó đỡ" của nhiều sao Việt

Những ca sĩ như Noo Phước Thịnh, Hari Won, Đông Nhi, Isaac hay Thanh Duy đang nổi đình đám trong làng nhạc Việt với lượng fan hùng hậu. Tuy nhiên, trái với vẻ hoàn hảo trên sân khấu, họ cũng có nhiều tật xấu mà nếu không phải fan ruột thì bạn sẽ không biết.

Noo Phước Thịnh

Vẻ ngoài điển trai, giọng hát live đỉnh, phong cách lịch lãm chuẩn soái ca là thế nhưng anh chàng ca sĩ này có một tật xấu nói ra sẽ khiến mọi người ngã ngửa là “không phân biệt được phương hướng”.

tật xấu của noo phước thịnh

Nếu cho Noo Phước Thịnh lái xe và tự tìm đường đến điểm diễn chắc hẳn anh sẽ khiến fan chờ dài cổ bởi vì đứng ở ngã tư có thể anh phải mất thời gian suy nghĩ xem rẽ trái hay rẽ phải.

tật xấu của noo phước thịnh

Chưa hết, dù 27 tuổi rồi nhưng giọng ca “Gạt đi nước mắt” không biết tiêu tiền. Cát xê đều đưa cho mẹ giữ khi nào cần thì xin. Anh chàng còn có tật xấu là “mít ướt”, chính vì thế mà thường xuyên khóc nức nở trên ghế nóng The Voice Kids.

Hari Won

tật xấu của hari won

Chơi thân với Hari Won rồi bạn sẽ phát cáu vì tính hay quên của cô nàng. Quản lý nhiều lần phải chạy khắp nhà để “truy tìm” đồ đạc mà Hari “để ở đâu không nhớ”. Thậm chí, trong buổi offline của Trấn Thành gần đây, khi được yêu cầu hát ca khúc “Yêu không hối hận”, nữ ca sĩ ngại ngùng thừa nhận rằng chưa thuộc lời bài hát. Vì “tật xấu” này mà Hari Won phải mất nhiều thời gian để học lời bài hát và tất cả đồ dùng đều nhờ quản lý giữ hộ.

tật xấu của hari won

Một thói xấu đáng yêu khác của giọng ca “Anh cứ đi đi” là ham ăn, lúc ăn cô nàng có thể quên hết mọi thứ xung quanh. Và “mập” là nổi ám ảnh lớn nhất của cô nhưng mà lại ham ăn nên thật là khó xử cho Hari Won.

Đông Nhi

Đông Nhi có một tật xấu “hết thuốc chữa” là đi trễ, ngay cả bạn trai Ông Cao Thắng và hội bạn thân Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy cũng phải chào thua. Mỗi lần hẹn hò đi đâu đó, cô khiến mọi người chờ mệt mỏi luôn. Gây “tội lỗi” xong nữ ca sĩ đổ thừa cho việc trang điểm, chuẩn bị quần áo nên mất nhiều thời gian. Thời gian đi trễ của cô ít lắm, "chỉ 1h thôi"!

tật xấu của đông nhi

Những lần đi diễn thì thôi rồi, Đông Nhi nhiều lần phải lật đật chạy tới sân bay với đầu bù tóc rối và bộ dạng thở hổn hển vì phải chạy hết sức để không bị máy bay bỏ lại. Chắc phải đến lúc giọng ca “Vì ai vì anh” phải thay đổi thói quen không tốt này bởi nó làm cho cô lẫn người xung quanh khổ sở.

Isaac

Điểm mạnh và cũng là tật xấu của “Xái ca” Isaac chính là quá cầu toàn. Cựu trưởng nhóm luôn đưa ra những kỉ luật cho 365 và điều này khiến nhóm xảy ra không ít mâu thuẫn, bất đồng. Ngay từ những ngày đầu lập nhóm, tính cầu toàn của Isaac khiến anh và cậu em út ST cãi nhau liên tục. Dần dần sống chung cùng nhau, hiểu nhau hơn thì Isaac cũng đỡ hơn nhưng các thành viên còn lại trong nhóm nhiều khi phát bực vì anh chàng cứ cằn nhằn.

tật xấu của isaac

Khi tất cả đã hiểu tính nhau và biết Issac đang muốn nhóm ngày một đi lên thì mọi chuyện được giải quyết dễ dàng hơn. Mặc dù đôi lúc chàng trưởng nhóm “cằn nhằn” quá nhiều đến bức ai cũng phát bực. Tuy nhiên giờ nhóm đã tan rã, mỗi thành viên đều bận rộn với hoạt động cá nhân, không còn gặp nhau thường xuyên nên có muốn nghe Isaac cằn nhằn như trước cũng khó.

Thanh Duy

“Chàng trai tóc hồng” khá giống với Noo Phước Thịnh khi không giỏi xác định phương hướng và chẳng biết cách tiêu tiền. Ngoài ra, Thanh Duy cũng cầu toàn không kém gì Isaac. Một tật xấu khác nữa là cắn móng tay và bừa bộn.

tật xấu của Thanh duy

Khởi My còn tố cáo nam ca sĩ “dê xồm” khi hôn bất chấp, không cần biết già trẻ lớn bé hay trai gái gì hết. Nhưng phải công nhận rằng nhờ tật xấu đáng yêu này mà Thanh Duy xóa bỏ được khoảng cách và có thể kết bạn dễ dàng với bất kỳ ai.