Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soi profile của nam idol được mệnh danh là "Tương lai tươi sáng của SM Entertainment"

Netizen Hàn đã nghiệm chứng và đưa ra được một ý kiến khiến nhiều người không thể nào phủ nhận.

SM Entertainment đang là một công ty giải trí hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc, với số lượng nghệ sĩ thần tượng tài năng và thành công "áp đảo" vô số công ty lớn nhỏ khác. Nhiều người tin rằng, SM sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai, và đây sẽ là thần tượng gắn liền với sự phát triển của công ty trong thời gian sắp tới theo ý kiến của netizen Hàn, đó chính là Jeno(NCT).

Jeno khiến nhiều người liên tưởng cảm giác sẽ thành công lớn trong tương lai.

Cùng lướt qua một chút về profile của anh chàng này. Jeno sinh ngày 23 tháng 4 năm 2000 tại Incheon Hàn Quốc, học tại trường biểu diễn nghệ thuật Seoul(Seoul School of Performing Arts). Ngày từ khi con nhỏ, nam thần tượng đã tham gia đóng rất nhiều quảng cáo và làm người mẫu tự do trong một thời gian trước khi debut. Jeno có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ, và đặc biệt thông thạo nhất là việc sử dụng violin. 

Anh chàng đã có một khoảng thời gian theo đuổi nghiệp diễn và làm người mẫu quảng cáo từ khi còn nhỏ cho đến trước khi debut với vai trò là thành viên của NCT.

Bên cạnh những tài lẻ trên, Jeno cũng có khả năng giao tiếp và hướng ngoại khá tốt. Anh chàng từng là MC của show âm nhạc The Show mỗi tuần. Dù nằm trong nhóm nhạc với số lượng Nhóm nhỏ vô cùng nhiều, song sự xuất hiện của Jeno trong các MV của NCT vẫn cô cùng đều đặn và thường xuyên.

Anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai và tươi sáng năng động mang phong cách của những người trẻ.

Được biết, hiện tại SM Entertainment đang sở hữu 2 nhóm nhạc Thế hệ thứ 3 bao gồm Red Velvet, NCT vì thế nên việc thành công hay không trong tương lai của SM phụ thuộc hoàn toàn vào 2 nhóm nhạc thần tượng nay. Tuy nhiên với tài năng của Jeno cùng với những gì anh chàng có được của nhóm hiện tại, nhiều người tin rằng nam thần tượng sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới khi hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc với các thành viên NCT.

Jeno sở hữu những tài năng và những đặc điểm quy tụ khiến nhiều người tin rằng anh chàng chính là người giúp SM thành công hơn trong tương lai.

Không những có ngoại hình soái ca, Jeno còn gây ấn tượng với chất giọng đỉnh cao và khả năng nhảy cực tốt của mình.

Sự lịch thiệp của Jeno tạo được thiện cảm đối với người hâm mộ khi anh chàng tham gia với vai trò là MC của chương trình âm nhạc The Show.

Không ít bình luận đồng tình với ý kiến này của cư dân mạng, họ đều cho rằng NCT nói chung và Jeno nói riêng đều đang cố gắng và đạt được thành tích đáng kể trên thị trường KPop hiện nay: Lượng bán Album cộng với những chỉ số nhạc số của nhóm vẫn đảm bảo so với những nhóm nhạc khác, lượt xem MV ổn so với mặt bằng chung,..

"Tôi thấy một tương lai tươi sáng ở đây rồi."

"Không chỉ là tương lai của SM đâu, Jeno còn là tương lai của tôi nữa đấy."

"Trời ạ họ đều 20 tuổi hết cả rồi hả? Ý tôi là NCT Dream ấy? Họ đều là những thanh niên hết rồi ư? Chờ tôi một chút?...Tại sao lại nhanh như vậy?"

"Anh ấy đẹp trai thật.."