Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Soi nhẹ’ dàn phục trang trị giá 1 tỷ đồng của Chi Pu trong MV bị gắn mác 'thảm họa'

Kéo hết cả bộ sưu tập Gucci vào MV thế này, không bảo Chi Pu là đại gia showbiz Việt thì cũng quá uổng phí!

Sự đầu tư mạnh tay của Chi Pu cho sản phẩm âm nhạc đầu tay không chỉ tính bằng công sức, thời gian mà hơn hết là mức chi phí khổng lồ dành cho hàng chục mẫu trang phục hàng hiệu.

chi pu mv đầu tay

Chi Pu chịu chi mạnh tay cho MV đầu tay

Là gương mặt đại diện của nhiều thương hiệu, “chinh phục” tốt lĩnh vực điện ảnh, dancer, MC, kinh doanh... tuy nhiên có lẽ những điều này chưa làm Chi Pu thực sự thỏa mãn. Mới đây nhất nữ diễn viên còn cho ra mắt sản phẩm âm nhạc “Từ hôm nay” (Feel Like Ooh) đánh dấu cuộc xâm lấn mới trên địa hạt âm nhạc.

Tuy vậy, MV vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Không chỉ là sản phẩm đầu tay đánh dấu cho nỗ lực của cô gái nhỏ trong 3 năm miệt mài tập luyện, đây còn là một minh chứng cho sự nỗ lực của Chi Pu trong công cuộc khẳng định tài năng của bản thân. Dù vậy, hiệu ứng nhận được từ khán giả lại không thật sự như mong muốn khi hầu hết cho rằng khả năng ca hát của Chi Pu không quá nổi bật, thậm chí nhiều người còn nói khó nghe rằng MV quá mức “thảm họa”.

Phần makeup, Chi Pu cùng ekip đã rất tích cực lăng xê cho mốt đánh môi bóng nhũ cùng kiểu make up layout ton-sur-ton.

Núi hàng hiệu trị giá 1 tỷ của Chi Pu được stylist Hoàng Ku khoe trên trang cá nhân

Bộ cánh họa tiết hoa lá xuất hiện đầu MV từ nhà mốt Gucci có giá khoảng hơn 56 triệu đồng, cùng kính ngọc trai giá khoảng 21 triệu đồng.

Bộ cánh họa tiết hoa lá xuất hiện đầu MV từ nhà mốt Gucci có giá khoảng hơn 56 triệu đồng, cùng kính ngọc trai giá khoảng 21 triệu đồng

chi pu MV đầu tay

Kết hợp với áo của Givenchy là mẫu boot dài của Casadel, có giá gần 26 triệu đồng

Điểm duy nhất cứu với hình tượng của Chi Pu chính là sự “chịu chi” của cô nàng cho khâu trang phục và makeup. Người xem dễ dàng bị mê hoặc bởi vẻ đẹp sắc sảo và gu thời trang đẹp mắt của nữ chính. Đặc biệt là hàng loạt bộ sưu tập thời trang hàng hiệu được Chi Pu “mang cả” vào MV này.

Kết hợp với áo của Givenchy là mẫu boot dài của Casadel, có giá gần 26 triệu đồng.

Kết hợp với áo của Givenchy là mẫu boot dài của Casadel, có giá gần 26 triệu đồng.

Bộ cánh xuất sắc ghi điểm tuyệt đối trong MV này cũng từ thương hiệu Gucci. Giá áo vest màu tím pastel khoảng 53 triệu đồng

Được biết để có một MV với diện mạo xuất sắc, Chi Pu đã phải nhờ đến bàn tay biến hóa của stylist Hoàng Ku. Nhưng trên tất cả, cô thành công nhờ dám mạnh tay chi tới 1 tỷ đồng cho riêng phần trang phục.

Bộ cánh xuất sắc ghi điểm tuyệt đối trong MV này cũng từ thương hiệu Gucci. Giá áo vest màu tím pastel khoảng 53 triệu đồng.

Bộ cánh xuất sắc ghi điểm tuyệt đối trong MV này cũng từ thương hiệu Gucci. Giá áo vest màu tím pastel khoảng 53 triệu đồng.

Chiếc đầm lệch vai sắc đỏ nổi bật xẻ cao này có giá khoảng 53 triệu đồng kết hợp đôi boots cao của Moschino có giá khoảng 26 triệu đồng

Bên cạnh đó, thoát khỏi hình ảnh "ngọc nữ" với những bộ cánh lộng lẫy, Chi Pu diện trang phục cắt xẻ táo bạo trong MV mới. Cô nàng còn không ngại chi tiền để sở hữu những bộ sưu tập đắt tiền của Gucci.

Mốt đánh môi bóng nhũ cùng kiểu make up layout ton-sur-ton cũng được lăng xê nhiệt tình

Mốt đánh môi bóng nhũ cùng kiểu make up layout ton-sur-ton cũng được lăng xê nhiệt tình

Mốt đánh môi bóng nhũ cùng kiểu make up layout ton-sur-ton cũng được lăng xê nhiệt tình

Trong một cảnh quay, Chi Pu lựa chọn chiếc áo bèo nhún dập pli cầu kỳ từ thương hiệu Gucci. Sản phẩm sở hữu mức giá hơn 60 triệu đồng

Phụ kiện cũng được Chi Pu sử dụng nhiều trong sản phẩm lần này. Chiếc thắt lưng với Logo GG được kết hợp cùng set đồ hoa nổi bật cũng sở hữu mức giá hơn 20 triệu đồng.

Phụ kiện cũng được Chi Pu sử dụng nhiều trong sản phẩm lần này. Chiếc thắt lưng với Logo GG được kết hợp cùng set đồ hoa nổi bật cũng sở hữu mức giá hơn 20 triệu đồng

Nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện độ chịu chơi hàng hiệu khi tiếp tục lựa chọn mẫu mắt kính ngọc trai đồng điệu cùng hoa tai trong phân cảnh đầu tiên của MV Từ hôm nay.

Nữ ca sĩ tiếp tục thể hiện độ chịu chơi hàng hiệu khi tiếp tục lựa chọn mẫu mắt kính ngọc trai đồng điệu cùng hoa tai trong phân cảnh đầu tiên của MV Từ hôm nay.

Chi Pu biến hóa đa dạng trong trang phục bắt mắt của Gucci

Chi Pu biến hóa đa dạng với các thiết kế đến từ thương hiệu Gucci