Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soi MV debut không kém 'Hãy trao cho anh' của hot girl 'tự nổ': rẻ tiền, phản cảm và phí 4 phút cuộc đời

Gần như netizen không tìm ra được bất cứ một đặc điểm gì để họ có thể khen sản phẩm đầu tay của Nhã Tiên.

Tối 1/11, Nhã Tiên hay còn được biết đến với biệt danh "hot girl ngủ gật" đã chính thức debut với vai trò ca sĩ. Sản phẩm đầu tay của cô được giới thiệu là một bản EDM không thua kém siêu phẩm "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP, đồng thời phong cách còn na ná Chi Pu. Thế nhưng, càng tự nổ bao nhiêu, người đẹp này càng gây thất vọng với khán giả bấy nhiêu. 

Nói chẳng ngoa khi MV "Em muốn cho anh xem này" y hệt một MV 18+ với 80% phân cảnh Nhã Tiên khoe thân phản cảm trong những bộ cánh hở hang hết mức. Không dừng lại ở đó, vũ đạo của nó cũng không có chút nghệ thuật nếu không muốn nói là mang tính gợi dục rõ rệt. 

Soi MV tự nổ không kém 'Hãy trao cho anh' của 'hot girl ngủ gật': rẻ tiền, phản cảm và phí 4 phút cuộc đời 1

Soi MV tự nổ không kém 'Hãy trao cho anh' của 'hot girl ngủ gật': rẻ tiền, phản cảm và phí 4 phút cuộc đời 2

Soi MV tự nổ không kém 'Hãy trao cho anh' của 'hot girl ngủ gật': rẻ tiền, phản cảm và phí 4 phút cuộc đời 3

Khán giả không thể tìm nổi một bộ cánh nào sexy mà không gợi dục trong MV debut của Nhã Tiên, chưa kể loạt vũ đạo mà cô thực hiện còn khiến công chúng nhức mắt

Về giọng hát, rõ ràng là tự hào khoe có xuất phát điểm từ Vietnam Idol nhưng cách hát của Nhã Tiên lại không khác gì "ngậm sạn trong miệng", vừa không rõ chữ, vừa không thoát được hơi, chênh phô đến mức khó chấp nhận. "Hot girl ngủ gật" từng tự nổ là có khả năng còn thành công hơn cả Chi Pu. Tuy nhiên, nếu xét ở mức độ thảm họa thì sản phẩm đầu tay của cô còn gấp cả chục lần "Từ hôm nay" của nàng hot girl Hà thành. 

Không bênh vực Chi Pu nhưng Nhã Tiên còn chạy dài mới đọ được giọng hát của đàn chị

Hiện tại, lượng view của "Em muốn cho anh xem này" mới là hơn 51.000 view nhưng dislike mà cô nhận phải đã là 4.700, trong khi like chỉ có 607 lượt, chênh lệch nhau đến gần 8 lần. Đặc biệt phía dưới phần bình luận phải có 95% khán giả hy vọng Nhã Tiên dừng sự nghiệp ca hát ở đây bởi họ không muốn xem thêm bất cứ sản phẩm trá hình phim nóng nào của cô. 

Soi MV tự nổ không kém 'Hãy trao cho anh' của 'hot girl ngủ gật': rẻ tiền, phản cảm và phí 4 phút cuộc đời 4

Nhờ thói thích "nổ", Nhã Tiên đang phải hứng chịu cơn mưa dislike từ cư dân mạng.