Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soi 'manh mối' cho lần comeback sắp tới của Sơn Tùng M-TP, bất ngờ người tiết lộ lại là một diễn viên Thái Lan

Phải chăng, sản phẩm tiếp theo của 'sếp' sẽ lại đánh dấu một màn hợp tác đa quốc gia như 'Chạy ngay đi' hay 'Hãy trao cho anh' từng làm?

Sau khi gây tò mò cho khán giả Việt bằng bức ảnh "sống ảo" kèm caption là lời bài hát "Chắc ai đó sẽ về" của Sơn Tùng M-TP, nam diễn viên người Thái Ratchapat Worrasarn tiếp tục khiến Sky phải "bán tín bán nghi" khi đăng tải lên story của Instagram đoạn clip anh đang "chill" trên nền nhạc của "Nắng ấm xa dần". Bằng việc từng hợp tác với sao hạng A của Thái là Mai Davika cùng một nhà sản xuất âm nhạc có tiếng, nhiều netizen đã đặt Ratchapat Worrasarn vào "tầm ngắm" vì rất có thể nam diễn viên trẻ người Thái này chính là "manh mối" cho sản phẩm trở lại trong năm 2020 của Sơn Tùng.

Soi 'manh mối' cho lần comeback sắp tới của Sơn Tùng M-TP 1

Ratchapat Worrasarn là nam diễn viên trẻ của Thái Lan sinh năm 1999. Ratchapat bắt đầu được chú ý qua vai diễn Nuae trong series phim đam mỹ Thái Lan "En of Love" và thủ vai chính trong phần "This Is Love Story". Việc chàng trai này đột ngột phát "cuồng" vì các hit của Sơn Tùng khiến Sky buộc phải nghi ngờ

Lúc này, có 2 giả thuyết được netizen Việt chỉ ra: 

Một, nam diễn viên Thái Lan chỉ đơn thuần hâm mộ nhạc của Sơn Tùng. Khả năng này hoàn toàn khả thi do những năm gần đây, "sếp" và âm nhạc của anh đã vượt khỏi lãnh thổ Việt Nam, thực sự khẳng định mình ở đấu trường khu vực lẫn thế giới. Như vậy, việc một diễn viên người Thái hâm mộ nhạc của Sơn Tùng cũng không có gì là bất thường, và nếu vậy, Sky lại tuyển thêm được 1 thành viên quá ư xịn xò. 

Hai, rất có thể Ratchapat Worrasarn đang làm việc cùng Sơn Tùng M-TP trong sản phẩm comeback. Ngẫm nghĩ lại thì việc này rất dễ thành hiện thực bởi "hoàng tử mưa" từng mời nữ diễn viên Mai Davika xuất hiện trong "Chạy ngay đi", nhiều lần gặp gỡ "ông trùm truyền thông" Woody từ sau "Hãy trao cho anh", ẩn ý chia sẻ một đoạn nhạc Thái Lan cách đây vài tuần,... thì không có lý nào lại không tiếp tục bắt tay với một diễn viên Thái Lan lần nữa. 

Soi 'manh mối' cho lần comeback sắp tới của Sơn Tùng M-TP 2

Nhiều người cho rằng, Ratchapat Worrasarn có khả năng sẽ tham gia vào MV comeback của Sơn Tùng

Đặc biệt, với việc Sơn Tùng hoàn toàn "mất tích" khỏi các mạng xã hội suốt 1 tháng nay khiến tin đồn về việc nam ca sĩ chuẩn bị comeback lại càng được dấy lên nhiều hơn bao giờ hết. Xâu chuỗi các sự kiện lại, khán giả dường như lờ mờ nhìn ra được: sản phẩm âm nhạc sắp tới của Sơn Tùng M-TP rất có thể sẽ là một màn hợp tác lần thứ hai với phía Thái Lan và khả năng cao Ratchapat Worrasarn đóng một vai trò nào đó trong dự án này. Tất nhiên, mọi thứ vẫn chỉ nằm trong vòng suy đoán và "thuyết âm mưu", thật sự như thế nào hãy chờ tới lúc "sếp" sẵn sàng lên sàn, bởi Sơn Tùng M-TP là nhân vật chưa bao giờ thôi làm khán giả bất ngờ cả!

Soi 'manh mối' cho lần comeback sắp tới của Sơn Tùng M-TP 3

Cứ lần nào lặn mất tăm là y như rằng, "sếp" tái xuất sẽ khiến cả showbiz chấn động.