Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soi kế hoạch năm mới 2016 của các “ông trùm giải trí” xứ Hàn

Các công ty quản lý đã có chiến lược phát triển cụ thể cho toàn bộ “gà cưng” của mình.

Mới đây, trang Xports News đã tổng hợp và công bố kế hoạch cho năm mới 2016 của các công ty quản lý Hàn Quốc. Tin tức này ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo fan Kpop.

Big Hit Entertainment

Công ty này sẽ tập trung đầu tư cho boygroup BTS. Các thành viên trong nhóm hiện đang trong quá trình thảo luận về hoạt động solo, nhóm nhỏ, chương trình tạp kĩ, diễn xuất, cũng như nhiều kế hoạch cá nhân khác. Big Hit dường như vẫn chưa có ý định xuất xưởng một tân binh khác.

Starship Entertainment

Trong khi các thành viên của girlgroup chủ lực Sistar chủ yếu tập trung vào lịch làm việc riêng lẻ, girlgroup em gái của nhóm là WJSN sẽ ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 3. Monsta X hoạt động song song tại hai thị trường Hàn – Trung, Boyfriend tiến hành quảng bá tại nước ngoài.

Star Empire Entertainment

Boygroup tân binh Imfact chuẩn bị ra mắt công chúng. Trong khi đó, ZE:A vẫn không có kế hoạch trở lại với đội hình hoàn chỉnh, mà các thành viên vẫn tiếp tục “đơn thương độc mã” tấn công các lĩnh vực giải trí khác nhau.

SM Entertainment

Có vẻ như SM sẽ đưa toàn bộ gà cưng của mình lên sàn trong năm 2016 này khi quyết định để boygroup ma mới SM Rookies chính thức xuất hiện trước công chúng, Super Junior đẩy mạnh quảng bá, SNSD, SHINee, f(x) và EXO tuyên truyền theo các hình thức nhóm – nhóm nhỏ – solo, Red Velvet tiếp tục hoạt động theo nhóm.

FNC Entertainment

Nếu boygroup tân binh Neoz được quyết định ra mắt, thì những gương mặt đàn anh đàn chị như F.T. Island, CNBLue, N.Flying, AOA và Juniel đều có kế hoạch tái ngộ fan. Tuy nhiên, CNBLue có thể sẽ góp mặt ở lĩnh vực điện ảnh nhiều hơn, AOA quảng bá dưới nhiều hình thức như nhóm – nhóm nhỏ – solo.

YG Entertainment

WINNER tái xuất đồng thời tham gia các chương trình tạp kĩ và diễn xuất. Big Bang tiếp tục chuyến lưu diễn Dome (TOP nhập ngũ trong năm nay), iKON tổ chức concert ở Nhật Bản. Akdong Musician đang trong quá trình thảo luận để trở lại. Album của Lee Hi sẽ do nhãn đĩa High Ground chịu trách nhiệm sản xuất. Toàn bộ các thành viên 2NE1 đều ký lại hợp đồng mới, ngoại trừ CL. Chưa có quyết định cụ thể về girlgroup em gái của 2NE1.

JYP Entertainment

Twice và Day6 chủ yếu tấn công thị trường trong nước. Wonder Girls, 2PM và GOT7 đều được dự kiến trở lại ít nhất mỗi nhóm 1 lần. Dàn gà cưng JYP (bao gồm Suzy) đẩy mạnh hoạt động cá nhân trong các lĩnh vực điện ảnh, tạp kĩ... Các nghệ sĩ khác đều có kế hoạch phát hành album.

Woollim Entertainment

Infinite trở lại với đội hình hoàn chỉnh. Các thành viên cũng đang tiến hành bàn bạc về hoạt động solo và hoạt động nhóm nhỏ. Lovelyz tập trung vào thị trường Hàn Quốc (chương trình tạp kỹ, điện ảnh, quảng bá cá nhân). Nell xuất xưởng album dài. Một nhóm nhạc tân binh rất có thể cũng sẽ được ra đời.

Pledis Entertainment

NU'EST dự kiến mở đầu hoạt động của Pledis trong năm 2016 với kế hoạch tái ngộ fan. Seventeen thúc đẩy tuyên truyền trong nước để thu hút fan. Orange Caramel trở lại với concept gây sốc. Kế hoạch cá nhân của các thành viên After School đã được định hướng, nhưng chưa có quyết định cụ thể về màn tái xuất của cả nhóm.

Cube Entertainment

Boygroup tân binh Pentagon lên sàn. 4minute trở lại với concept “chị đại hổ báo”. B2ST và BTOB cũng sẽ quay lại sàn đấu Kpop. Những gương mặt có khả năng diễn xuất Sungjae, Doojoon, Kikwang tiếp tục lựa chọn dự án phim để tham gia.

Nguồn: Kênh 14