Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soi giọng thật của 'thánh nữ cover' ở Việt Nam: hóa ra còn đáng sợ hơn cả Chi Pu

Ít nhất theo thời gian, Chi đã live chắc chắn, ổn định hơn, biết che giấu những khuyết điểm của mình. Riêng 'hiện tượng cover' Hương Ly, một khi rời xa phòng thu, bao nhiêu chênh, phô là sẽ phơi bày triệt để.

Được mệnh danh là "J.Fla Việt Nam" khi có khả năng biến những bản cover hot hơn bản gốc, thế nhưng chỉ trong vòng 2 tuần gần đây, Hương Ly đã phải hứng chịu vô vàn chỉ trích từ cách hành xử "kém sang", "chợ búa" của người quản lý, trọng điểm là việc ê-kíp của cô "lợi dụng chất xám" của các ca sĩ khác để nhận show, kiếm tiền từ Youtube nhưng lại quay ra tố Đức Phúc vô ơn vì "xin phép cover mà không đồng ý". Trước tình huống này, nhiều netizen đã thẳng thừng công kích Hương Ly: "có tài thì mua bài mới, hà cớ gì cứ phải đi cover ké". Chưa dừng lại ở đó, họ còn trực tiếp bóc mẽ giọng thật của "thánh nữ cover" bằng một clip livestream ghi lại khoảnh khắc Hương Ly biểu diễn live ca khúc "Từng yêu" tại một beer club.

Clip Hương Ly trực tiếp biểu diễn tại một beer club

Trên Youtube, đây là một trong những video nhiều lượt xem nhất của Hương Ly, đi kèm là cả ngàn lời khen về chất giọng mượt mà, giàu cảm xúc. Thế nhưng, khi không có sự can thiệp của autotune, Hương Ly lộ hoàn toàn các khuyết điểm chênh phô, giọng yếu, dễ hụt hơi. So sánh với bản thu âm, có cảm giác Hương Ly trên Youtube và Hương Ly ngoài đời thực là 2 người hoàn toàn khác biệt. 

 

"Từng yêu" do Hương Ly cover trên Youtube hiện đang sở hữu 48 triệu view, chính xác là hot hơn cả bản gốc

khán giả thất vọng với giọng thật của Hương Ly

khán giả thất vọng với giọng thật của Hương Ly 1

khán giả thất vọng với giọng thật của Hương Ly 2

thế nhưng, màn live của cô lại khiến khán giả thất vọng toàn tập, thậm chí có người còn nhận định, cô live chênh, phô hơn cả Chi Pu

Đáng nói, cũng là tiết mục trên nhưng khi được đăng tải lại trên kênh Youtube của beer club mà cô biểu diễn, nó đã được chỉnh sửa cực chuyên nghiệp. Chỉ có những khán giả đã theo dõi trực tiếp Hương Ly hôm ấy mới hay, cô hát mà như tắc thở đến nơi.

Clip đã được chỉnh sửa tại beer club của Hương Ly.