Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soi được bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Trâm sống chung nhà, Sky kêu gọi fandom dừng ngay việc ship Chủ tịch với Hải Tú

... vì lo sợ bạn gái Chủ tịch sẽ cho anh ngủ ngoài sofa - một Sky cho biết.

Kể từ khi Hải Tú trở thành nữ chính trong MV "Chúng ta của hiện tại", Sky hết "đẩy thuyền" "sếp" với Kay Trần, lại quay ra gán ghép Chủ tịch với nữ diễn viên độc quyền của M-TP. Điều này khiến Thiều Bảo Trâm bất chợt hoạt động năng nổ hơn bao giờ hết khi liên tục để lộ chi tiết "đánh dấu chủ quyền". Sau 2 lần công khai diện giày đôi, đồng hồ đôi, lần này, Sơn Tùng - Thiều Trâm còn dính nghi vấn sống chung 1 nhà. 

Cụ thể, vào tối ngày 30/12, Sơn Tùng bất ngờ đăng ảnh 3 vật dụng trang trí nhà có hình con thú, màu trắng và đen, kèm một câu tiếng Nhật có nội dung: "Mọi thứ đều ổn". Đáng nói, những vật dụng này được đặt trên kệ gỗ hao hao với loạt ảnh Thiều Bảo Trâm khoe chụp trong phòng ngủ cách đó không lâu. Trong khi Thiều Trâm khoe ảnh từ tháng 5 thì đến cuối tháng 12, Sơn Tùng mới đăng tải trên story Instagram. Kể cả vậy, Sky vẫn đồn đoán rằng, hoặc là cả 2 đã sống chung nhà, hoặc là "sếp" đến nhà bạn gái rồi thích thú lưu lại bức ảnh.  

Soi được bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Trâm sống chung nhà, Sky kêu gọi fandom dừng ngay việc ship Chủ tịch với Hải Tú 1

Bức ảnh mới xuất hiện trên Instagram của Sơn Tùng M-TP

Soi được bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Trâm sống chung nhà, Sky kêu gọi fandom dừng ngay việc ship Chủ tịch với Hải Tú 2

Từ kệ gỗ đến hình con thú đều rất giống khung cảnh được chụp trong phòng ngủ của Thiều Bảo Trâm

Dưới phần bình luận, netizen viết: "Sao ảnh giống phòng ngủ Thiều Bảo Trâm vậy?", "Đôi này đúng âm thầm bên em nhỉ", "Đừng ai ghép sếp với Hải Tú nữa, anh ngủ sofa thật bây giờ",... Còn Sky thì không khỏi tự hào khi 7 năm qua, Vbiz đã chứng kiến bao nhiêu cặp đôi tan rã, riêng Sơn Tùng - Thiều Trâm vẫn mãi "âm thầm bên nhau". 

Soi được bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Trâm sống chung nhà, Sky kêu gọi fandom dừng ngay việc ship Chủ tịch với Hải Tú 3

Soi được bằng chứng Sơn Tùng - Thiều Trâm sống chung nhà, Sky kêu gọi fandom dừng ngay việc ship Chủ tịch với Hải Tú 4

Sau động thái âm thầm "đánh dấu chủ quyền" của Thiều Trâm, Sky đã không còn dám tích cực gán ghép Chủ tịch với Hải Tú như trước.