Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soi độ khó tính của "nấm lùn" Ariana Grande khi lần đầu đến Việt Nam biểu diễn

Để mang đến cho khán giả Việt một concert đạt chuẩn quốc tế, ban tổ chức phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện do phía Ariana Grande đưa ra.

Vào ngày 23/8 tới đây, Ariana Grande sẽ mang đến cho người hâm mộ Việt Nam đêm nhạc "Dangerous Woman". Sự kiện này nằm trong khuôn khổ tour diễn quốc tế nhằm quảng bá cho album thứ 3 của Ariana, khởi động từ ngày 3/2 và kết thúc vào ngày 21/9.

ariana grande biểu diễn tại việt nam

Tour diễn dừng chân tại các thành phố lớn thuộc Bắc Mỹ như New York, Miami... và tại khu vực Đông Nam Á. Việt Nam may mắn là một trong 4 địa điểm được cô nàng và ê kíp lựa chọn. Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên có một ca sĩ chọn Việt Nam là nơi tổ chức show diễn riêng nhằm quảng bá album.

ariana grande biểu diễn tại việt nam

Theo chia sẻ của doanh nhân Phillip Nguyễn, người trực tiếp làm việc với quản lý của Ariana Grande, khó khăn lớn nhất của ban tổ chức nằm ở khâu dịch vụ bảo vệ và trang thiết bị. Do hiện tại, chưa có đơn vị nào có thể cung cấp đầy đủ trang thiết bị, dịch vụ bảo vệ đạt yêu cầu do phía Ariana đưa ra nên ban tổ chức buộc lòng phải nhập khẩu trang thiết bị và thuê đội ngũ bảo vệ từ nước ngoài.

"Cô ấy yêu cầu khách sạn gần sân vận động, nhưng xin lỗi tôi không thể tiết lộ khách sạn Ariana sẽ ở. Tôi thấy rất thú vị khi biết được những yêu cầu mà ê-kíp của cô ấy đưa ra về thức ăn, lịch trình. Thật sự thú vị khi biết được một nghệ sĩ quốc tế cần chuẩn bị những gì cho một tour diễn quốc tế", Phillip Nguyễn nói thêm.

ariana grande biểu diễn tại việt nam

Để chuẩn bị cho tour diễn tại Việt Nam, Ariana sẽ mang theo ê kíp lên tới 70 người, bao gồm quản lý, stylist, các vũ công... Người đẹp sẽ biểu diễn trong 90 phút với gần 20 ca khúc ca khúc, trong đó có những bản hit đã làm nên tên tuổi của cô như “Focus”, “One Last Time”, “Bang Bang”, “Side to Side”...

ariana grande biểu diễn tại việt nam

Việt Nam là một trong bốn quốc gia Đông Nam Á chào đón Ariana Grande trong tour diễn lần này. Để nhìn thấy thần tượng “bằng xương bằng thịt”, các fan Việt Nam sẽ phải bỏ ra từ 790.000 đồng đến gần 4,9 triệu đồng để sở hữu chiếc vé dự buổi hòa nhạc của cô. Giá vé này thấp hơn các nước khác như Singapore (3 triệu đến 22 triệu đồng), hay Philippines (1,2 triệu đến 12 triệu).

ariana grande biểu diễn tại việt nam

Thêm thông tin nữa đó chính là tour diễn này sẽ không có sự góp mặt của ca sĩ trong nước và là sự kiện dành cho khán giả trên 18 tuổi. Trường hợp không đủ tuổi thì vị khách đó phải đi cùng cha mẹ hoặc người bảo hộ.