Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Soi bộ sưu tập xe sang của người yêu Hani (EXID)

Từ trước đến nay luôn khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư nên khi “chàng cá heo mông vịt” khoe 9 chiếc xế hộp hạng sang trên Instagram đã khiến không ít người hâm mộ vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ.

Theo đó, vào chiều ngày 8/3, thành viên của JYJ, Junsu đã đăng tải hình ảnh bộ sưu tập xe hơi giá trị “khủng” của mình trên Instagram cá nhân, từ Ferrari, Rolls Royce đến Lamborghini Aventador - dòng xe chỉ có duy nhất một chiếc tại Hàn Quốc cùng một số xe đã được báo chí Hàn tiết lộ mức giá trước đây khi tin tức hẹn hò của nam ca sĩ cùng Hani (EXID) được Dispatch “khui” ra.

Theo ước tính của allkpop thì bộ sưu tập này của Junsu phải lên tới khoảng 2 triệu USD (khoảng 44 tỉ VNĐ). Cụ thể danh sách được nam ca sĩ liệt kê ra gồm:

Rolls Royce Phantom Drophead Coupe

Rolls Royce Ghost EWB

Rolls Royce Wraith

Ferrari Italia 458

Lamborghini Aventador

Porsche Panamera

Aston Martin Vanquish Volante - chiếc xe thường được Junsu đùng để đưa đón Hani khi hẹn hò, có giá trị ước tính vào khoảng 300 triệu won (khoảng 5.5 tỉ VNĐ)

Bentley Flying Spur

Audi R8 Spyder