Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sohu tung hình ảnh Lộc Hàm về nhà Quan Hiểu Đồng lúc nửa đêm, rộ nghi án sống chung trước khi cưới

Mặc dù nhận nhiều gạch đá sau khi công khai hẹn hò nhưng điều đó không làm Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm e sợ việc thể hiện tình cảm nơi đông người.

Kể từ ngày cựu thành viên EXO công khai bạn gái đến nay đã gần 3 tháng. Mặc dù chịu nhiều sự chỉ trích của dư luận, một số lượng không nhỏ những fan trung thành đã rời bỏ Lộc Hàm nhưng chàng tiểu thịt tươi của làng giải trí Hoa ngữ vẫn không suy giảm về danh tiếng. 

Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã công khai tình cảm được gần 3 tháng

Ngược lại, sau khi công khai hẹn hò, cả Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng ngày càng nổi tiếng, tài nguyên phim ảnh lẫn các hợp đồng quảng cáo vẫn đổ về như lũ. 

Dù đã qua thời điểm gây bão dư luận nhưng vẫn không ít các tay săn ảnh vẫn soi mói chuyện tình cảm của cặp đôi này. 
Mới đây trang Sohu, một trong những đơn vị tin tức được mệnh danh là "Dispatch Trung Quốc" đã tung những thước phim quay lén Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm. 

lộc hanm

luhan

luhan2

Loạt hình ảnh tình tứ của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng bị cánh săn ảnh chụp lại

Theo như Sohu miêu tả, có khả năng cặp đôi đang sống cùng nhau tại một căn hộ. Tờ báo này cho biết thêm Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã về nhà của nữ diễn viên vào lúc 12 giờ đêm. Cả hai đều mặc áo đôi tình nhân và luôn cười nói vui vẻ. Trong lúc Lộc Hàm đang nói chuyện với người bên cạnh thì Quan Hiểu Đồng luôn ghé đầu, chu môi làm nũng, ôm chặt bạn trai không buông tay. Nữ diễn viên còn tỏ ý muốn hôn Lộc Hàm. Sau đó mọi người lên xe rời đi, xe của Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng chạy thẳng về nhà Lộc Hàm. 

Truyền thông Trung Quốc cho rằng cả hai vẫn đang đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào, không hề có dấu hiệu sắp chia tay như tin đồn trước đó.