Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Zico tách khỏi công ty sau khi hết hạn hợp đồng, Block B đứng trước bờ vực tan rã vào tháng 11 sắp tới?

Nam thần tượng muốn tập trung vào sự nghiệp solo của mình.

Hàng loạt trang tin tức Hàn Quốc cho biết hợp đồng độc quyền của Zico với công ty quản lý Seven Seasons sẽ kết thúc vào tháng 11 và nam thần tượng đang có ý định rời khỏi công ty, đồng nghĩa với việc tách khỏi nhóm Block B.

Zico

Một số nguồn tin được cho là bạn của Zico chia sẻ, giọng ca "Okey Dokey" tuyên bố rằng từ nay về sau mình sẽ không còn hoạt động như một thành viên Block B nữa. Đồng thời, có rất nhiều công ty giải trí đã liên lạc với Zico để nói lời mời gọi nhưng anh chàng vẫn chưa hồi đáp. Có vẻ như Zico muốn hoạt động như một nghệ sĩ độc lập, không trực thuộc vào bất kỳ label nào.

Liên lạc với đại diện Seven Seasons, công ty này cho hay "Chúng tôi vẫn đang thảo luận về hợp đồng của Zico, hiện chưa có gì để chia sẻ với truyền thông cũng như khán giả".

Đối với người hâm mộ của Block B, quyết định của Zico thật ra không mấy bất ngờ khi tất cả các thành viên của nhóm đã theo đuổi lịch trình solo từ đầu năm cho đến nay. Nhiều ý kiến cho rằng, với sự ra đi của Zico, việc Block B tan rã là điều tất yếu. Màn tái xuất gần đây nhất của nhóm nhạc 7 thành viên là hồi tháng 1 năm 2018 với album tái bản “Re: MONTAGE” cùng ca khúc chủ đề “Don't Leave”.

block B

Quay trở lại với Zico, nam thần tượng sẽ tiếp tục với các đêm concert nằm trong chuyến lưu diễn thế giới "King of the Zungle". Ngoài ra, Zico cũng sẽ biểu diễn tại Triều Tiên trong khuôn khổ một cuộc hội nghị thượng đỉnh vào ngày 18-20 tháng 9.

Xem thêm sự kiện: Sao Hàn rời nhóm