Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Youtube nổi tiếng nước Mỹ tham gia cướp phá tại Mỹ khiến fan dậy sóng!

Mới đây, Jake Paul - nhân vật Youtuber nổi tiếng với 20 triệu lượt theo dõi trên Youtube - đã bị quay lại cảnh tham gia cùng đoàn người cướp phá một khu thương mại tại Arizona, Mỹ.

Được biết, trong những ngày vừa qua, các cuộc biểu tình tại Mỹ nhằm lấy lại công bằng cho George Floyd đã lan rộng với sự tham gia của nhiều ngôi sao thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh những chống đối ôn hòa, nhiều nơi tại quốc gia này đã xảy ra bạo động, cướp bóc, ảnh hưởng đến mọi người. 

Jake Paul

Mới đây, một đoạn video story đăng tải trên Instagram bởi tài khoản @andrewblue cho thấy Jake Paul - một Youtuber đình đám, nhân vật gây tranh cãi mạnh mẽ sau một video quay lại cảnh nam Youtuber đang đọc rap và bắn ra những cụm từ đặc biệt phản cảm và phân biệt chủng tộc - đã xuất hiện trong đoàn người cướp phá một khu thương mại tại Arizona, Mỹ đã khiến dân tình sôi sục. Họ cho rằng Paul đã quá giàu có để phải đi cướp. Một số người đã đăng tweet yêu cầu YouTube có biện pháp mạnh tay với Jake Paul.

Sau khi video Jake Paul và các thành viên trong nhóm của anh ta được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội, YouTuber này đã lên tiếng phủ nhận. Theo Paul, anh và ekip không tham gia cướp bóc, họ chỉ ở đó để quay video.

"Không ai trong nhóm chúng tôi cướp hay phá hoại bất cứ thứ gì. Chúng tôi quay phim lại mọi thứ để chia sẻ kinh nghiệm của mình khi đến những nơi có bạo loạn", Jake Paul đăng lên Twitter để xoa dịu làn sóng đang chống lại mình.

Jake Paul

Theo The Verge, vẫn chưa rõ Paul có tham gia cướp hay không nhưng nhiều người nổi tiếng trên YouTube đã chỉ trích sự xuất hiện của anh ta tại bên trong các trung tâm thương mại.

Mọi người đặt ra câu hỏi vì sao Paul chỉ tập trung quay việc cướp bóc ở một trung tâm thương mại? Vì sao những nơi mọi người tổ chức biểu tình ôn hòa để chiến đấu cho mâu thuẫn sắc tộc lại không thấy Paul? Hiện tại, vụ việc vẫn đang gây phản ứng mạnh trên mạng xã hội. 

Từ Khóa:

Jake Paul

Youtuber