Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Yoochun lần thứ hai bị cáo buộc tấn công tình dục

Khi mà vụ kiện đầu tiên còn chưa hạ nhiệt, Yoochun lại tiếp tục bị một nạn nhân khác đệ đơn kiện cũng về vấn đề xâm hại tình dục.

Vào hôm nay 16/6, YTN bất ngờ đưa tin, một cô gái khoảng hơn 20 tuổi, tạm gọi là "A", đã đệ đơn kiện lên sở cảnh sát Gangnam Seoul, trong đó cáo buộc Park Yoochun (JYJ) tấn công tình dục mình.

"A" đã tố cáo rằng Park Yoochun đã tấn công tình dục cô vào tháng 12 năm 2015 tại phòng tắm của một quán bar "người lớn". "A" cho biết cô ấy đã từ chối nhiều lần nhưng vẫn bị xâm hại. Nạn nhân thứ hai này cũng nói rằng cô đã quá sợ hãi khi nghĩ đến chuyện đi trình báo vì Park Yoochun là một ngôi sao hàng đầu,và cô cũng lo sợ mình sẽ đánh mất niềm tin vào ý nghĩa của cuộc sống. Thê nhưng, sau khi biết được sự việc tương tự đã xảy ra với người khác, cô đã có dũng khí để nộp đơn kiện.

Theo tin tức từ YTN, C-JeS Entertainment cũng đã lên tiếng rằng cáo buộc này hoàn toàn sai sự thật và công ty sẽ chỉ lên tiếng trả lời khi có kết quả chính thức từ phía cảnh sát.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cảnh sát Gangnam đã xác nhận rằng tin tức về việc cô "A" đệ đơn kiện Park Yoochun vào ngày hôm nay là hoàn toàn chính xác. Hiện cảnh sát cũng đang trong quá trình thu thập chứng cứ.

Sau khi cảnh sát chính thức xác nhận, C-JeS Entertainment khẳng định công ty đang trong quá trình xác nhận tình hình.

Trước đó, kênh jTBC đã đưa tin rằng, vào ngày 10/6, cô Lee, 24 tuổi, đã nộp đơn kiện Park Yoochun vì tội tấn công tình dục vào rạng sáng 4/6 trong nhà vệ sinh tại quán bar nơi cô làm việc ở Gangnam. Không lâu sau đó, vào ngày 15/6, cô Lee đã chính thức rút đơn kiện và nói rằng, việc quan hệ tình dục là tự nguyện từ cả hai phía. Thế nhưng, theo sự cho phép của luật pháp, cảnh sát vẫn sẽ tiếp tục điều tra vụ việc này.

Diễn biến của vụ kiện thứ hai sẽ được tiếp tục cập nhật ngay khi có tin tức mới nhất!

Munnie lược dịch