Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc với vẻ ngoài phát tướng của Ngô Diệc Phàm, thì ra nam thần cũng có thể lên cân như bao người mà thôi

Ngô Diệc Phàm từng được biết đến với vẻ đẹp như tượng tạc, giờ đây fan phải gào la anh chàng giảm cân trước khi bị 'ngải heo quật'.

Từ ngày rời khỏi Hàn Quốc và trở về hoạt động nghệ thuật tại quê nhà cho đến nay, Ngô Diệc Phàm luôn lọt top những “tiểu thịt tươi” hot nhất showiz Hoa ngữ nhờ visual đỉnh, cùng với đó là nền tảng kỹ năng được trang bị bài bản khiến anh chàng có sẵn một fandom vô cùng hùng hậu.

Kết quả hình ảnh cho ngô diệc phàm

Quay trở lại chủ đề ngoại hình của Ngô Diệc Phàm, nam thần tượng đã duy trì phong độ vững vàng trong 5 năm qua. Vẻ đẹp độc đáo và lạ mắt đã giúp cựu thành viên EXO nhận được vô số dự án phim ảnh và hoạt động quảng cáo.
Tuy nhiên, xuất hiện trong chương trình “Rap Of China” gần đây, Ngô Diệc Phàm khiến nhiều fan nín thở vì vẻ ngoài tương đối phốp pháp và mũm mĩm. Nhất là những lúc nở nụ cười, nam idol lộ rõ mỡ nọng ở hai bên mặt. Cư dân mạng cho rằng Ngô Diệc Phàm nên nghĩ đến chuyện giảm cân một cách nghiêm túc trước khi béo đến mức fan cũng không thể nhận ra.

Không chỉ riêng gì Ngô Diệc Phàm, ai cũng có thể trở thành nạn nhân của “ngải heo”. Trước đây, netizen đã truyền tay nhau bộ ảnh “khi nam thần lên cân”, minh chứng cho sự đáng sợ của đồ ăn, thứ có thể biến  người đàn ông hấp dẫn nhất thành một ông chú bụng bự.