Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc với thời gian 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view

Mới ra mắt được hơn 2 tuần, 'bom tấn' mới của 'sếp' đã ghi nhận vô số kỷ lục.

Như vậy là sau 15 ngày 18 tiếng 9 phút (khoảng 15,7 ngày) kể từ lúc ra mắt (20h00 ngày 1/7/2019), "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức cán mốc 100 triệu view. Thành tích này không chỉ giúp "sếp" xô đổ kỷ lục cũ của làng nhạc Việt mà còn sánh ngang với nhiều sao US - UK.

Hãy trao cho anh cán mốc 100 triệu view sau 15,7 ngày

Công cuộc "cày view" của cộng đồng Sky quả thực quá kinh khủng khi mới hơn 2 tuần ra mắt, "Hãy trao cho anh" đã có được 100 triệu lượt xem, gần 3 triệu lượt thích

Trước hết, "Hãy trao cho anh" đã soán ngôi "Người lạ ơi" của Karik và Orange để trở thành MV đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop (15,7 ngày). Điều này đồng nghĩa với việc, "hoàng tử mưa" không chỉ phục thù đồng nghiệp thành công mà còn gia tăng số lượng MV trăm triệu trong sự nghiệp lên con số 6 cùng với "Lạc trôi", "Nơi này có anh", "Chúng ta không thuộc về nhau", "Chạy ngay đi", "Em của ngày hôm qua".

So sánh ở khu vực quốc tế, thành tích của "Hãy trao cho anh" giúp Sơn Tùng M-TP có mặt trong top 100 MV cán mốc 100 triệu view nhanh nhất toàn cầu (thứ hạng dao động ở vị trí 50-51), thậm chí còn vượt qua loạt MV đình đám của làng nhạc Âu Mỹ như: "Blank Space" của Taylor Swift (15,9 ngày), "I Like It" của Cardi B (16,7 ngày), "Shape of You" của Ed Sheeran (16,8 ngày), "Work" của Rihanna và Drake (16,9 ngày),..., xấp xỉ tốc độ tăng view của MV "Old Town Road" - con quái vật từng thống trị BXH Billboard Hot 100. 

Với "Hãy trao cho anh", Sơn Tùng M-TP chính là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên dám "chạy đua" trong cuộc chiến 100 triệu views với dàn sao quốc tế.