Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc với những món đồ uống tiền tỉ trong club mới khai trương của Seungri (Big Bang)

Chẳng kém gì những club đẳng cấp trên thế giới, Burning Sun Club của Seungri (Big Bang) sở hữu hàng loạt những thức uống cao cấp có giá trị lên tới hàng tỉ đồng.

Mới đây, em út Seungri của Big Bang đã khai trương club hạng sang của riêng mình sau những ngày tháng làm DJ khuấy động không khí ở rất nhiều club tại nước ngoài. 

seungrriSeungri trong buổi khai trương club hạng sang của mình

Các thành viên Big Bang là những ngôi sao sở hữu khối tài sản khổng lồ từ các hoạt động âm nhạc. Hiện giờ, khi không còn thường xuyên comeback trên các sân khấu âm nhạc nữa, Big Bang tập trung cho hoạt động cá nhân và làm chủ hàng loạt dự án kinh doanh, đầu tư. 

 Nhiều khách hàng phải đứng xếp hàng trong buổi khai trương Burning Sun Club

Anh chàng Seungri có lẽ là người mát tay nhất trong lĩnh vực này. Club mới khai trương của Seungri có tên Burning Sun Club đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ là cậu ấm cô chiêu tại Hàn Quốc. Đặc biệt, club này không chỉ nổi tiếng với thương hiệu của Seungri mà còn sở hữu hàng loạt các mặt hàng đồ uống siêu đắt đỏ không kém gì các quán bar cao cấp khác trên thế giới. 

Theo menu, loại đồ uống rẻ nhất ở Burning Sun Club có giá 250.000 KRW (khoảng 5,3 triệu VND), và loại đắt nhất là 100.000.000 KRW (2 tỉ 118 triệu VND). Đây có lẽ là cái giá trên trời mà chỉ có những khách VIP cực kỳ giàu có mới đáp ứng được. 

Món đồ uống đắt nhất ở đây có giá 100 triệu Won

Ngoài quán bar này, Seungri còn nổi tiếng bên lĩnh vực ẩm thực với chuỗi cửa hàng mì Aori Ramen đang phất lên như diều gặp gió chỉ sau 2 năm mở hàng. Kể từ ngày khai trương tới nay, Seungri đã tạo nên thương hiệu Aori Ramen với rất nhiều cửa hàng khác nhau tại Hàn Quốc lẫn nước ngoài. Không chỉ nổi như cồn nhờ ông chủ nổi tiếng, Aori Ramen được các trang tin ẩm thực của Hàn Quốc đánh giá cao về chất lượng đồ ăn và dịch vụ.

Aori ramen - Thương hiệu mì nổi tiếng do Seungri làm chủ