Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc với màn giả giọng của Ariana Grande

Trong chương trình Saturday Night Live (SNL) vừa phát sóng mới đây, nữ ca sĩ đã khiến nhiều người hâm mộ choáng váng khi giả giọng những đàn chị nức tiếng của mình.

Những tên tuổi lớn gồm Whitney Houston, Britney Spears, Celine Dion, Rihanna và Shakira lần lượt được Ariana giả giọng khiến fan vô cùng thích thú. Nhiều người thậm chí còn đặt câu hỏi tại sao cô không tiếp tục hát như vậy trong những ca khúc của mình.

Không thể phủ nhận giọng hát của Ariana là tài năng trời phú khi cô có thể giả liên tiếp những giọng ca đình đám bậc nhất của làng Âu Mỹ. Mặc dù vậy, có vẻ như Ariana vẫn muốn giữ lại chất giọng thật của mình hơn, mặc dù nó không phải là một giọng ca quá đặc biệt.

Chương trình lần này xây dựng bối cảnh giống một trạm phát sóng, khi những thiết bị kỹ thuật không thể phát những ca khúc của các nghệ sĩ này và phải nhờ đến một nhân vật khác giả giọng.

Nhân vật Chloe do Ariana chính là cứu cánh cho đội nhân viên kỹ thuật này khi cô có thể giả giọng của Britney Spears, Shakira, Rihanna, Celine Dion. Cô thậm chí còn gây sốc đến mức dám giả Whitney Houston trong bản hit nổi tiếng nhất của nữ diva, “I Will Always Love You”