Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc với lời khai chấn động của Britney Spears, cả showbiz đồng loạt đấu tranh cho nữ nghệ sĩ

Mới đây, lời khai chấn động về cuộc sống như ngục tù của Britney đã khiến dân tình dậy sóng.

Britney Spears mới chính thức được tự mình giải quyết các vấn đề về quyền giám hộ với toà án tại thành phố Los Angeles qua phiên toà ngày 23/6 mới đây (theo giờ địa phương. Theo nữ ca sĩ cho biết, cô muốn tự điều trần với toà vì cảm thấy mình đã không được lắng nghe và được xem trọng trong những lần xuất hiện trước đó: “Tôi đã nói dối khi tôi bảo rằng tôi cảm thấy ổn và hạnh phúc. Nhưng giờ đây, tôi đã có thể nói lên sự thật, tôi đã rất sốc và sang chấn tâm lý. Tôi đã không thể ngủ, tôi cảm thấy tức giận, bị trầm cảm và khóc mỗi ngày”.

Britney

Theo đó, Britney Spears đã chia sẻ thêm về cuộc sống cá nhân mà cô phải chịu đựng: “Thật nực cười khi nghe câu chuyện của những người quản lý của tôi. Tất cả họ đều nói rằng tôi đã không tham gia các buổi diễn tập và tôi không bao giờ đồng ý uống thuốc. Trong khi đó, loại thuốc của tôi chỉ được dùng vào buổi sáng, không bao giờ trong thời gian diễn tập. Họ thậm chí không nhìn thấy tôi. Vậy tại sao họ còn tuyên bố như vậy? Khi tôi từ chối làm một động tác nhảy trong buổi tập, họ xem việc đó như thể tôi đã gieo một quả bom lớn vào đâu đó vậy. Và tôi đã nói “không”, tôi không muốn làm theo như thế này.” Nữ ca sĩ muốn kết hôn, sinh con, nhưng hiện tại dưới sự giám hộ cô không thể làm được điều đó khi có trong người một vòng tránh thai và bị đội ngũ từ chối khi muốn có một cuộc hẹn với bác sĩ để lấy vòng ra.

Britney

Cuối buổi điều trần, thẩm phán Brenda Penny đã thông báo cho Britney Spears và nhóm pháp lý của cô rằng cần phải nộp một bản kiến ​​nghị chấm dứt quyền giám hộ lên toà án để có thể tiến hành việc xem xét. Tất cả các bên cũng đã đồng ý lên lịch cho phiên tòa ngoại tuyến tiếp theo.

Rất nhiều các ngôi sao đã lên tiếng bảo vệ Britney như Halsey, Mariah Carey, Justin Timberlake.

Từ Khóa:

Britney Spears