Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc với loạt từ khóa tiêu cực gắn liền với một thành viên Lovelyz

'Xấu xí', 'tăng cân',v.v. là những cụm từ xuất hiện cùng Baby Soul trên thanh công cụ tìm kiếm của Naver.

Ngoại hình và tài năng là 2 yếu tố luôn song hành trong sự nghiệp của một idol KPOP. Đặc biệt, visual là ấn tượng đầu tiên mà người hâm mộ và công chúng nhìn thấy ở một nghệ sĩ. Hiện nay, có rất nhiều idol bị chê bai, chỉ trích khi vẻ ngoài của họ không đáp ứng được yêu cầu của khán giả. 

Mới đây, cư dân mạng trên diễn đàn Pann đã thảo luận về Baby Soul, thành viên nhóm nhạc nữ Lovelyz. Netizen Hàn phát hiện ra tên của nữ thần tượng này luôn đi kèm với các từ khóa tiêu cực như "Baby Soul xấu xí", "Baby Soul béo", "Baby Soul cân nặng", "Lovelyz Baby Soul xấu",v.v. Được biết, từ khi Lovelyz ra mắt tới nay, Baby Soul luôn là tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng vì ngoại hình không "ăn rơ" với các thành viên khác của nhóm.  

Cư dân mạng đưa ra ý kiến trái chiều về sự việc này: "Nhưng cô ấy thực sự là idol à? Không bàn đến gương mặt nhưng cũng phải biết quản lý cân nặng chứ", "Tội nghiệp các nhóm nữ, chỉ cần gõ tên nhóm trên Naver thì sẽ có mấy từ khóa kiểu "ngực của XXX", 80% hình ảnh trên Google đều ghê tởm", "Tại sao lại có những người nhục mạ người khác bằng cách chê xấu nhỉ? Mấy cái đứa xấu xa này nữa", "Cũng đúng thôi, nhìn Baby Soul chẳng ăn nhập với cả nhóm tí nào",v.v. 

Một số người cho rằng công ty Woollim Entertainment đã thiếu quan tâm đến nghệ sĩ khi không có động thái làm sạch từ khóa cho Baby Soul, để nữ thần tượng phải chịu những điều tiếng không đáng có này.