Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC với lịch sử bổ sung thành viên mới của boygroup ngang ngược nhất Vbiz: đến thì nhiều nhưng không một ai... ở lại

Đến nay, nhóm nhạc này đã có 7 thành viên nhưng chỉ có 4 là trụ lại được.

Sáng nay, sau thời gian dài "bỏ tiền thuê fan" hòng tích cực stream trên các nền tảng âm nhạc, tiếp đó là tạo biển fanchant rợp trời tại các sự kiện, Da LAB quyết định chơi-fan một vố bất ngờ khi đột ngột công bố thành viên thứ 7 - OSAD. 

"Cùng chào đón thành viên thứ 7 của Da LAB: OSAD!!!

OSAD sẽ đóng vai trò visual bè, phối hợp với visual chính của nhóm là anh Thỏ, tăng cường cho mảng visual của Da LAB.

Các Lọ hãy yêu thương em nó nhé!". Da LAB thông báo trên trang cá nhân. 

SỐC với lịch sử bổ sung thành viên mới của boygroup ngang ngược nhất Vbiz 1

Thế nhưng, mặc dù OSAD đã dùng cả facebook chính chủ để chào các Lọ ngay dưới bài đăng thì fan của Da LAB cũng phũ phàng mà "cà khịa" anh. Nhiều người không chỉ lo sợ nhóm nhạc từng có thành viên suýt được debut cùng Big Bang sẽ bị "Ô Buồn" hóa mà Thỏ - anh chàng tự dưng bị cạnh tranh ở mảng visual cũng sẽ đùng cái đòi nhóm tan rã. Cứ thế, dù chưa biết thật hay giả, không ít Lọ đã đòi cất poster của Da LAB vào 1 góc, thậm chí còn tuyên bố chỉ nghe nhạc cũ chứ không ủng hộ nhạc mới một khi OSAD góp giọng. 

Tuy nhiên, sau khi bàn tới bàn lui về OSAD, người ta mới phát hiện 1 điểm phi lý ở đội hình của Da LAB. Nhóm chỉ gồm 4 thành viên nhưng tới OSAD lại được giới thiệu là thành viên thứ 7. Vậy, thành viên thứ 5,6 của Da LAB là ai? 

Hóa ra, "nhóm hài" này có truyền thống để các mẩu mới gia nhập theo kiểu: đến nhưng không ở lại... Tức là chỉ được thông báo nhập môn nhưng "tốt nghiệp" hoặc bị đuổi khỏi nhóm lúc nào không hay... 2 nạn nhân điển hình của công cuộc ấy không ai khác là OnlyC và Vũ. 

Ngày 15/1, OnlyC được công bố là đã gia nhập Da LAB, trở thành thành viên thứ 5. Giới thiệu về nhân tố mới từng tự nhận là có thể sáng tác ra những ca khúc "đạt đẳng cấp thế giới", "gánh hài" chỉ đơn giản giới thiệu như sau:

"Chào đón thành viên mới của Da LAB!!!

Mong mọi người hãy ủng hộ cho thành viên mới này nhé!!! OnlyC".

SỐC với lịch sử bổ sung thành viên mới của boygroup ngang ngược nhất Vbiz 2

Mang tiếng là thành viên mới nhưng cách OnlyC đi cũng hời hợt như cách anh đến. Sau bức ảnh chụp chung ấy, nam nhạc sĩ không xuất hiện bên cạnh Da LAB thêm bất kì lần nào. Ngoại trừ lần hợp tác trong "Gác lại lo âu". 

"Gác lại lo âu" là lần đầu Da LAB hợp tác với OnlyC và Miu Lê

Thành viên thứ 6 của Da LAB cũng xuất hiện sau đó 2 ngày. Đó là - "hoàng tử Indie". Khoe ảnh cùng Vũ, Da LAB cho hay:

"Thêm một thành viên mới sẽ ra mắt với Da LAB trong năm 2020 với tư cách maknae, các Lọ hãy yêu thương em nó nhé!!!"

SỐC với lịch sử bổ sung thành viên mới của boygroup ngang ngược nhất Vbiz 3

Còn nhớ, màn công bố này từng được coi là "hổ mọc thêm cánh" nhưng sau đó thì không thấy cánh đâu, còn hổ thì hóa mèo.

Thực tế, Vũ và Da LAB mới chỉ đứng chung sân khấu, chứ đừng nói là hát chung. Thành thử, Vũ chỉ "có tiếng mà không có miếng", là thành viên thứ 6 của nhóm nhạc số 2 Việt Nam mà đến giờ có Lọ còn không hay biết. 

Đến nay, OSAD tiếp tục được câu kéo vào nhóm nhạc 1 năm đòi tan rã chục lần. Biết rằng, ý kiến của các Lọ không thể thay đổi được thực tế nhưng họ cũng đang chống mắt lên coi, "nhóm hề" sẽ làm gì tiếp theo khi có thêm OSAD bởi một khi tranh cướp visual bè với visual chính là Thỏ, anh chàng cũng có nguy cơ sẽ phải biến mất trong tức khắc. 

Ở một diễn biến khác, có Lọ còn nghi ngờ, Da LAB năm lần bảy lượt bổ sung thành viên mới mà không thành là do vào nhóm đã không có cát-xê lại còn bị ép trả nợ. Ngoài ra, đây cũng có thể coi là động thái "dựa hơi người nổi tiếng" hơn hòng được chú ý của boygroup ngang ngược nhất showbiz

- Vì vào thấy nhóm không có tiền mà còn phải trả nợ nên tự out trong im lặng rồi!

- Chắc gộp group gộp fan vào kiếm view.

- Các chú dựa hơi người nổi tiếng à?.

Da LAB - nhóm nhạc chăm bổ sung thành viên mới nhất Vbiz nhưng họ chỉ đến mà không ở lại.