Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc với độ sang chảnh, đắt đỏ tại villa 'tân hôn' của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Số tiền mà cặp đôi này phải bỏ ra trong một đêm cho villa này lên đến hơn 20 triệu đồng.

Sau lễ ăn hỏi có phần đơn giản vào sáng nay, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã gấp gáp di chuyển ra sân bay đến Phú Quốc để chuẩn bị cho lễ cưới quan trọng vào ngày mai (9/11). Địa điểm mà cả hai lựa chọn là resort 5 sao Vinpearl Phú Quốc. Theo một nguồn tin, để phục vụ được 500 khách ra "hòn đảo ngọc", đơn vị tổ chức tour đám cưới và công ty của nhà Ông Cao Thắng đã phải xin thêm hai chuyến bay phát sinh vào 9h sáng mai từ TP.HCM đến Phú Quốc. Ngoài việc đài thọ toàn bộ chi phí ăn ở, đi lại cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, Nhi - Thắng còn chứng tỏ sự chu đáo, "chơi lớn" khi lựa chọn phòng "tân hôn" cũng như thiết đãi khách mời ở những địa điểm cực kì sang trọng. 

Đầu tiên, căn villa hạng sang được lựa chọn làm phòng tân hôn của cô dâu và chú rể được tiết lộ có 4 phòng ngủ, view nhìn thẳng ra biển. Giá cho căn villa này lên tới 21 triệu đồng/đêm.

Lộ diện villa "tân hôn" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 1

Lộ diện villa "tân hôn" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 2

Cận cảnh một phòng ngủ của villa 4 phòng hướng biển mà theo nguồn tin Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lựa chọn để làm phòng tân hôn

Tiếp đó, cặp đôi cũng chuẩn bị 10 biệt thự hướng biển dành riêng cho những người thân trong gia đình. Với khách mời, Nhi - Thắng chọn lựa các phòng nghỉ hạng sang. Đặc biệt để khoảnh khắc trọng đại diễn ra thật ý nghĩa, cặp đôi cũng lựa chọn mốc 17h30 chiều - đúng thời điểm hoàng hôn Phú Quốc đẹp nhất. Dự tính, tổng chi phí cho lễ cưới lên đến con số 10 tỷ đồng.

Lộ diện villa "tân hôn" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 3

Lộ diện villa "tân hôn" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng 4

Với những thông tin đắt giá được phía địa điểm tổ chức hôn lễ chia sẻ này, khán giả hoàn toàn có thể khẳng định ngày trọng đại của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ là siêu đám cưới xa hoa, hoành tráng bậc nhất Vbiz.

đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng

đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng 1

Hình ảnh trong hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra vào sáng nay.