Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC với độ HOT tăng cấp độ 'bão' của Thủy Tiên sau chuyến cứu trợ miền Trung: tương tác tăng 50 lần, bài đăng liên tục đạt 1 triệu like

Đây được coi là thành quả xứng đáng bù đắp lại gần 1 tuần Thủy Tiên vật lộn với nguy hiểm để hỗ trợ đồng bào miền Trung giữa cái đói, cái rét.

Sau 11 ngày đứng ra kêu gọi người dân cả nước quyên góp để ủng hộ đồng bào miền Trung đang hứng chịu thiệt hại nặng nề từ bão lũ, số tiền mà Thủy Tiên nhận được tính đến tối 24/10 đã lên tới 150 tỷ đồng. Trước nhiều ý kiến cho rằng, với số tiền lớn như vậy, cô nên gửi gắm vào một tổ chức nào đó để được "an toàn", bà xã Công Vinh đã khiến người hâm mộ không thể an lòng hơn khi tuyên bố "tiền này có 1 mình Tiên quyết định và trao tận tay nên không họp hành, không cãi vã, và sẽ đến tay dân nhanh chóng". Hiện tại, Thủy Tiên đã trở về TP. HCM để thu xếp công việc và sẽ sớm quay trở lại miền Trung để cứu trợ người dân.

Giữa thời điểm ấy, một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh bất ngờ dẫn ảnh Thuỷ Tiên đăng bài quảng cáo sản phẩm hôm trước kèm lời khẳng định: "Tương tác đã tăng 50 lần từ lúc em ấy đi cứu trợ miền Trung. Brand cháy hàng. Giá lại double (gấp đôi) rồi, vừa giúp mình vừa cứu người", đi kèm còn có lời mời gọi nhãn hàng, chứng tỏ Thủy Tiên - Công Vinh đang là người nổi tiếng được các nhãn hàng ưu tiên hợp tác. 

Tiết lộ gây sốc của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo cho thấy độ HOT tăng theo cấp "bão" của Thủy Tiên sau chuyến cứu trợ miền Trung

Tuy không tiết lộ con số chính xác về giá quảng cáo hiện Thủy Tiên nhận được nhưng khán giả rất dễ nhận thấy sự thay đổi về lượng tương tác trên fanpage chính của cô khi trong khoảng 10 ngày trở lại đây đã xuất hiện đến 5 bài đăng có đến 1 triệu lượt like, điều mà hiếm đồng nghiệp nào của cô ở giai đoạn này có được. Ngoài ra, các status khác có liên quan đến chuyến cứu trợ miền Trung, thậm chí là quảng cáo cho một nhãn hàng cũng đều tăng đến vài chục lần tương tác so với giai đoạn trước. 

Chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày, Thủy Tiên đã có đến 5 bài viết đạt 1 triệu like

MV mới của cô là "Sao anh không ăn" cũng hot trở lại, đúng với tinh thần của netizen: Tiên chỉ việc cứu trợ miền Trung, cày view có các fan lo

Như vậy có thể thấy, Thủy Tiên đang là cái tên cực kì hot trên MXH lúc này. Điều này hoàn toàn thuyết phục bởi không phải sao Việt nào cũng đứng ra kêu gọi người dân cả nước quyên góp được 150 tỷ đồng nhằm cứu trợ đồng bào miền Trung khắc phục lũ lụt như bà xã Công Vinh. Hơn nữa, có thể khẳng định, cô chính là một trong những người nổi tiếng đầu tiên dám bỏ việc nhà, bỏ lịch trình riêng để đến tận nơi cần cứu trợ, trao từng phần quà đến tay bà con chứ không phải gửi gắm qua bất kì một tổ chức nào.