Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC với danh sách dài dằng dặc bệnh dị ứng khác nhau mà một nữ idol Kpop phải chịu đựng, đến việc quay MV cũng gặp khó khăn

Dường như mỗi ngày trôi qua với cô nàng này đều là một nỗi sợ hãi.

Chuyện dị ứng với một vài loại thực phẩm, hoa quả vốn là rất bình thường với nhóm người nổi tiếng. Đặc biệt ở Kpop, số idol dị ứng với dưa chuột còn nhiều vô số kể. Thế nhưng, không phải ai cũng dị ứng với hàng loạt thực phẩm, đến mức phải chuyển sang lối sống thuần chay như thành viên của STAYC. 

Được biết, Isa (STAYC) nổi tiếng là người có nhiều bệnh dị ứng từ các loại thực phẩm khác nhau. Nữ idol từng xác nhận mình bị dị ứng với đậu, yến mạch, trứng, sữa, sữa chua, phô mai, thịt gà, dứa, đậu phụ, quả sung, hạt ớt. Vì chứng dị ứng của mình, Isa cho biết bản thân quan tâm đến lối sống thuần chay hơn.

Người bình thường dị ứng 1,2 loại thực phẩm đã thấy khó khăn, huống chi là Isa dị ứng với hầu hết các thực phẩm quen thuộc

Mới đây, STAYC tiếp tục xuất hiện trên show Sunmi's Showterview để quảng bá cho album mới. Khi biết Isa là thành viên có nhiều chứng dị ứng nhất nhóm, Sunmi đã hỏi: "Em có tổng cộng bao nhiêu chứng dị ứng thế?" và nữ idol trả lời:

"Em mới xác nhận thêm 1 số chứng dị ứng gần đây là dưa hấu, táo, đào, cherry, mận, lê và dưa Hàn Quốc ạ".

Các thành viên STAYC cũng bổ sung: "Isa còn bị dị ứng với cây và hoa nữa. Em ấy đã rất vất vả khi quay MV ở ngoài trời".

Nhiều fan cũng bày tỏ sự thương xót trước cơ địa khác thường của cô nàng Isa. Phải biết rằng với chứng dị ứng nặng như vậy, việc nữ idol sinh hoạt được bình thường là rất khó khăn. 

Isa đã rất nỗ lực để vượt qua chứng dị ứng "khác người" của mình.