Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc với cát-xê quá khủng của một nam ca sĩ: hát 4 chữ, mua được 4 căn nhà mặt tiền

Nếu tiết lộ của Thu Phương là đúng thì đây là nam ca sĩ có cát-xê cao nhất làng nhạc Việt tính đến nay.

Câu chuyện cát-xê của nghệ sĩ trong nước - hải ngoại dạo gần đây được công chúng quan tâm đặc biệt. Sau những ồn ào trong showbiz vừa qua, khán giả ngày càng tò mò về chủ đề này, loạt thông tin về cát-xê sao Việt cũng được "mổ xẻ" và "bóc tách" kĩ lưỡng.

Mới đây, dân mạng lại chia sẻ với nhau một đoạn clip ghi hình từ năm 2010 tại một sân khấu cho cộng đồng người Việt hải ngoại. Tại sự kiện cách đây 11 năm, Thu Phương đóng vai trò là người dẫn dắt chương trình. Khi giới thiệu về một đồng nghiệp, cô dành cho không ít lời khen gây tò mò: chỉ hát một bài mua được 4 căn nhà mặt tiền, thậm chí nhấn mạnh rõ hơn chỉ cần anh cất tiếng hát lên 4 chữ này là có ngay tiền mua được 4 căn nhà.

Mở đầu phần giới thiệu, Thu Phương đã gây tò mò: "Đây là một người mà mỗi lần tôi giới thiệu lại không chịu ra sân khấu. Nếu như tôi có tiếng mà lại không có miếng, hát rất nhiều nhưng vẫn chưa mua được nhà, nhưng cũng có người có một bài mà mua được bốn nhà. Mà không những nhà, mà còn là nhà mặt tiền nữa. Ở Việt Nam thì nhà ở mặt tiền lại còn kinh doanh..."

Ngay sau đó, Thu Phương cho biết nam nghệ sĩ này cực kì nổi tiếng với câu hát: "Em ơi suốt đêm thao thức vì em...", đây là lời hát từ ca khúc vô cùng nổi tiếng "Thao thức vì em" của nhạc sĩ Lam Phương. Cô còn hài hước cho rằng, câu hát đắt giá nhất trong bài là đoạn cao trào: "Em biết chăng em...", 4 chữ "đắt xắt ra miếng" làm nên linh hồn của màn trình diễn.

"Anh này chỉ có một bài thôi: "Em ơi suốt đêm thao thức vì em", 4 từ "Em biết cho chăng..." 4 từ ấy là 4 cái nhà. Thưa quý vị, bao nhiêu chương trình, bao nhiêu tỉnh thành, ở đâu cũng mời anh và phải hát bài ấy. "Anh - biết - cho - chăng" là 4 căn nhà thưa quý vị. Hôm nay anh đến đây hát là chính, bán CD là để giới thiệu giọng hát của anh ấy đến cho mọi người thôi".

Ngay sau đó, không để khán giả phải chờ lâu, Quang Linh đã nhanh chóng bước ra sân khấu và bắt đầu màn trình diễn của mình. Có ai ngờ câu nói khi ấy của Thu Phương đã khiến dư luận 11 năm trước "dậy sóng" trước cát-xê "khủng" mà Quang Linh nhận được chỉ khi hát 1 bài hát.

Tại sự kiện mà Thu Phương tiết lộ Quang Linh hát 4 câu mua được 4 căn nhà, cả hai cũng có cơ hội hòa giọng với Trần Hà và Hà Anh Tuấn

Sau một thời gian mặc dư luận đồn đoán, thì mãi 6 năm sau đó, trong buổi họp báo liveshow của danh ca Chế Linh tại Hà Nội hồi năm 2016, Quang Linh mới chính thức đính chính xung quanh tin đồn về cát-xê của mình.

Nam ca sĩ kì cựu cho biết: "Thực sự, có những câu nói đùa sẽ ám ảnh mình cả đời đó quý vị. Đấy là lúc hưng phấn lên, vui vẻ Thu Phương nói đùa thôi, có nghĩa rằng có một bài, hát rất ăn khách và đi đâu cũng hát hoài mà khán giả vẫn yêu thích mà thôi. Thật ra các văn nghệ sĩ, ca sĩ có gì đâu, không hề giàu có ạ" - Quang Linh chính thức phủ nhận về cát-xê "1 bài hát 4 căn nhà mặt tiền" mà Thu Phương bông đùa trên sân khấu hải ngoại.

Thu Phương tiết lộ cát-xê khủng của Quang Linh

Quang Linh phủ nhận cát-xê khủng mà Thu Phương tiết lộ 

"Thao thức vì em" - ca khúc làm nên tên tuổi của nam ca sĩ.