Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Tzuyu (TWICE) bị dọa giết ngay trên V Live, kẻ xấu hứa hẹn sẽ ra tay trong 10 ngày tới!

Khi đang livestream cùng các thành viên TWICE, một tài khoản giấu mặt đã dọa sẽ sát hại Tzuyu vào ngày 30/1.

Chuyện idol KPOP bị những kẻ quá khích dọa giết đã dần không còn xa lạ với fan. Từ vụ việc A Pink dọa bị dọa đánh bom hàng chục lần đến việc Jimin (BTS) có nguy cơ mất mạng ở Mỹ, fan KPOP ngày càng sợ hãi những kẻ giấu mặt táo tợn này dù chưa có vụ việc đau lòng nào xảy ra. 

dsf

Mới đây, em út Tzuyu của TWICE trở thành nạn nhân tiếp theo khi bị tấn công trên livestream. Cụ thể, TWICE đã có một buổi giao lưu trên V Live với fan hâm mộ, đây là hoạt động yêu thích của các cô gái nhà JYP mỗi khi rảnh rỗi. 

Trong lúc cả nhóm đang trò chuyện vui vẻ, một tài khoản có tên "GFriendhater" đã bình luận: "Tao sẽ giết mày vào ngày 30.1.2019 đấy Tzuyu ạ, tao thề luôn". Ngay lập tức ONCE đã lên Twitter và đăng những bài viết để thông báo cho JYP biết về lời đe dọa, yêu cầu công ty làm mọi cách có thể để bảo vệ tính mạng cho nữ thần tượng.

fgh

Thông tin này đã thu hút sự chú ý của fandom và fan KPOP, được nhấn like và retweet hàng ngàn lần. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một "anh hùng bàn phím" thích troll và hoàn toàn vô hại. Thế nhưng đối với một số fan thì bất kỳ lời đe dọa nào cũng đáng lo ngại. Trong khi JYP vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này thì fan đã phát hiện ra kẻ xấu trên thường xuyên đe dọa sẽ lấy mạng của nhiều người nổi tiếng khác trong quá khứ.

gjn

hg