Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Truyền thông Hàn Quốc nghi ngờ có khoảng 10 nghệ sĩ nữ là 'nô lệ' trong 'Phòng chat thứ N'

Dù vậy, người cung cấp thông tin cũng không loại trừ khả năng nghi phạm Cho Joo Bin đã nói dối để phô trương sức ảnh hưởng của mình với người dùng Telegram

Vụ án "Phòng chat thứ N" hiện vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ sau khi quy mô khủng khiếp của nó đã tạo nên một làn sóng phẫn nộ từ công chúng Hàn Quốc. Đã có nhiều ý kiến nghi ngờ cho rằng liệu có người nổi tiếng nào là thành viên của phòng chat tai tiếng này hay không. Nhưng mới đây, một thông tin mới được tiết lộ khiến nhiều người còn bàng hoàng hơn khi có khả năng một số nghệ sĩ nữ cũng là nô lệ trong "Phòng chat thứ N".

truyền thông Hàn nghi ngờ có nghệ sĩ nữ là nô lệ trong Phòng chat thứ N

Cho Joo Bin (25 tuổi, biệt danh "Baksa") - người đã đe dọa ít nhất 74 cô gái trẻ ở độ tuổi từ 10 đến 20 (trong đó có 16 trẻ vị thành niên) để chụp ảnh/quay video những cảnh tình dục gây sốc sau đó chia sẻ vào các phòng chat Telegram, gần đây đã xác nhận rằng hắn đã thu hút các thành viên trả phí bằng cách sử dụng những đoạn video bất hợp pháp của một vài nghệ sĩ. Cho Joo Bin phân chia các phòng chat Telegram thành 3 cấp bậc khác nhau và thường xuyên đưa ra lời dụ dỗ rằng "có thể xem được video chất lượng cao của người nổi tiếng tại phòng chat có giá cao hơn với phí gia nhập là 1,5 triệu KRW (khoảng 28,4 triệu VND)".

Dựa theo nhật ký những đoạn chat của Cho Joo Bin mà các phóng viên tờ Seoul Shinmun ghi nhận được, tên này thường xuyên dành thời gian trả lời câu hỏi từ các thành viên miễn phí. Câu hỏi của những thành viên này chủ yếu tập trung vào các cảnh quay bất hợp pháp của các nghệ sĩ nữ. Cho Joo Bin cho biết trong số các nghệ sĩ, có 1 "nô lệ" không thể từ chối bất kỳ lời nói nào của hắn ta và sẽ nhanh chóng quay video theo những gì hắn ta yêu cầu. Đặc biệt, Cho Joo Bin còn nói với các thành viên rằng hắn ta đang giữ video của 1 nghệ sĩ vị thành niên và nếu họ trả phí để vào phòng đắt tiền hơn, họ sẽ được chia sẻ video này. Từ tháng 12 năm ngoái đến tháng 1 năm nay, trong cuộc trò chuyện của Cho Joo Bin với các thành viên phòng chat đã đề cập đến khoảng 10 nghệ sĩ.

truyền thông Hàn nghi ngờ có nghệ sĩ nữ là nô lệ trong Phòng chat thứ N

Cho Joo Bin khẳng định rằng hắn ta đã nắm bắt được điểm yếu của những nữ ca sĩ ở độ tuổi 10 và "thuần hóa" họ thành "nô lệ". Hắn ta từng gọi riêng 1 thành viên đến phòng chat cá nhân và cho người này xem đoạn video mẫu dài khoảng 7 giây. Cho Joo Bin cũng khoe khoang về một câu chuyện chưa được xác nhận rằng nữ nghệ sĩ A đã đe dọa cha mẹ của hắn ta với nguyên nhân là một đoạn phim được quay bất hợp pháp trước khi debut. Bên cạnh đó, Cho Joo Bin còn tuyên bố hắn ta cũng có đoạn video trước khi debut của thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng B.

Một người được cho là từng tham gia điều hành phòng chat của Cho Joo Bin cho biết: "Cho Joo Bin khơi gợi sự tò mò bằng cách tiết lộ những đoạn video hoặc chuyện hậu trường của các idol nổi tiếng nhằm thu hút sự quan tâm của những người dùng chủ yếu trong độ tuổi từ 10 đến 20 đang hoạt động trên Telegram".

Chưa dừng lại ở đó, Cho Joo Bin còn đề cập đến tên thật của các nghệ sĩ nữ đã kết hôn ở độ tuổi 30 đến 40, đăng ảnh của họ phòng chat và gọi họ là "nô lệ" của hắn ta. Ngoài ra, hắn ta cũng nhắc đến việc mình đã giới thiệu nhà tài trợ cho một nữ phát thanh viên. Cho Joo Bin còn tiết lộ địa chỉ và số đăng ký cư trú của những nữ diễn viên, thành viên nhóm nhạc nữ mà người dùng của hắn ta quan tâm kèm theo lời khẳng định: "Nếu đến đây thì sẽ có thể gặp được người nổi tiếng". Khi được các thành viên hỏi: "Không sợ đụng đến người nổi tiếng sao?", Cho Joo Bin trả lời: "Baksa thuộc về tất cả mọi người".

truyền thông Hàn nghi ngờ có nghệ sĩ nữ là nô lệ trong Phòng chat thứ N

Việc Cho Joo Bin có thực sự bóc lột tình dục hoặc sở hữu video bất hợp pháp của các nghệ sĩ nữ hay không là một vấn đề cần phải được làm sáng tỏ thông qua cuộc điều tra của cảnh sát. Cho đến nay, cơ quan điều tra đã thu thập được nhật ký trò chuyện trong các phòng chat của Cho Joo Bin và đã nắm bắt được danh tính những người được cho là nạn nhân. Tuy nhiên, người cung cấp thông tin cũng không loại trừ khả năng Cho Joo Bin đã nói dối: "Tôi chưa từng nghe thấy có bất kỳ thành viên nào thực sự xem được video nô lệ của người nổi tiếng trong phòng cao cấp cả. Tôi nghĩ đó chỉ là một cách phô trương để thể hiện sức ảnh hưởng của mình".

Các công ty quản lý của những người nổi tiếng được nhắc tên trong phòng chat của Cho Joo Bin nhấn mạnh rằng họ không biết gì về vấn đề này. Đại diện một công ty quản lý cho biết: "Chúng tôi vẫn chưa được cảnh sát liên lạc. Chúng tôi có thể xem xét sử dụng các hành động pháp lý trong trường hợp phát sinh tổn hại danh dự hoặc lan truyền sự thật sai lệch liên quan đến tầm quan trọng của vụ việc".

Hiện tại, bài báo gốc tiết lộ thông tin này đã bị xóa trên Naver. Tuy nhiên những tin tức có liên quan đã nhanh chóng bị lan truyền trên nhiều diễn đàn trực tuyến ở Hàn Quốc.