Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Trưởng nhóm Lim Youngmin ngừng hoạt động cùng AB6IX vì phạm phải lỗi lầm mà Knet ghét nhất ở các thần tượng

Brand New Music xác nhận vì lỗi lầm này mà Lim Youngmin sẽ phải ngừng hoạt động cùng AB6IX.

Hôm nay (4/6), fandom ABNEW đã phải đón nhận thông tin chấn động khi trưởng nhóm tài năng Lim Youngmin phải ngừng hoạt động cùng AB6IX vì đã vi phạm luật giao thông khi lái xe trong tình trạng có dùng chất cồn. Theo thông tin từ phía công ty chủ quản, nam idol thậm chí đã bị tịch thu giấy phép lái xe và hiện đang tự kiểm điểm bản thân vì lỗi lầm của mình. 

Lim Youngmin (AB6IX)

Dưới đây là toàn văn thông báo của công ty chủ quản Brand New Music với giới truyền thông về vụ việc: 

'Xin chào, đây là Brand New Music.

Đầu tiên, chúng tôi chân thành xin lỗi vì phải gửi đến các fan một tin tức không tốt đẹp. 

Chúng tôi muốn thông báo đến các bạn về trường hợp nghệ sĩ của công ty là Lim Youngmin đã uống rượu khi lái xe và sau đó là việc ngừng mọi hoạt động của cậu ấy cùng AB6IX. 

Lim Youngmin đã bị bắt quả tang lái xe trong tình trạng sử dụng chất cồn vào sáng ngày 31/5 khi trở về từ một buổi gặp mặt, ăn uống cùng bạn bè của mình. Khi đang lái xe trên đường về ký túc, cậu ấy đã bị cảnh sát thổi phạt và tịch thu giấy phép lái xe.

Hiện tại, Lim Youngmin đang tự kiểm điểm sâu sắc hành vi của bản thân mình. Nếu trong tương lai có thêm những điều tra bổ sung nào nữa, cậu ấy sẽ tự nguyện tuân theo yêu cầu từ phía cảnh sát. Thêm vào đó bắt đầu từ hôm nay, Lim Youngmin sẽ hủy bỏ mọi hoạt động cùng AB6IX. Những hoạt động tương lai của nhóm sẽ được thực hiện mà không có Lim Youngmin. Ngoài ra, lịch trình phát hành album mới của AB6IX dự kiến vào ngày 8/6 sẽ bị dời lại đến ngày 29/6 với ly do sắp xếp lại đội hình nhóm. 

Chúng tôi cảm nhận sâu sắc được trách nhiệm của mình vì đã để chuyện như vậy xảy ra với một trong những nghệ sĩ của công ty.

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã gây lo lắng cho các fan, những người đã luôn ủng hộ và quan tâm đến nghệ sĩ của công ty. Chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết sức để tránh không để những việc tương tự lặp lại thêm một lần nào nữa.' 

Lim Youngmin gây thất vọng vì đã vi phạm luật giao thông khi điều khiển xe sau khi đã uống rượu.

Thông tin Lim Youngmin vi phạm luật giao thông và ngừng hoạt động đã khiến các fan bị sốc bởi anh vốn là trưởng nhóm của AB6IX. Ngay lập tức, các fan cảm thấy thất vọng khi Youngmin đã phá vỡ hình tượng tốt đẹp từ trước đến nay của mình và làm ảnh hưởng đến toàn nhóm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng lo lắng khi thông báo của Brand New Music gay gắt đến mức có thể hiểu sang ý rằng nam idol đã bị đuổi khỏi nhóm.

Tuy nhiên cũng có người cho rằng Youngmin chỉ là phải tạm thời rời nhóm để tự kiểm điểm lại lỗi lầm lần này. Hiện tại Brand New Music vẫn chưa đưa thêm một phản hồi thứ 2 để làm rõ liệu Youngmin là tạm thời ngừng hoạt động hay sẽ phải rời nhóm vĩnh viễn, điều này càng khiến các ABNEW hoang mang lo lắng hơn. 

Hiện tại fan đang hoang mang về tương lai của Youngmin với AB6IX. 

AB6IX là nhóm nhạc nam debut năm 2019 dưới trướng Brand New Music, tập hợp 5 thành viên nổi trội và cực kỳ tài năng là Lim Youngmin, Woong, Kim Donghyun, Park Woojin Lee Daehwi. Nhóm đã dự tính sẽ trở lại đường đua Kpop vào ngày 8/6 sắp tới với mini album thứ 2 mang tên 'VIVID'. Dù vậy khi chỉ còn 4 ngày nữa là album sẽ phát hành thì AB6IX lại phải đón nhận một tin tức rất không vui vì vụ việc của Lim Youngmin

Vụ lùm xùm uống rượu lái xe của Youngmin không chỉ khiến các fan bị sốc mà ngay cả công chúng cũng cảm thấy ngỡ ngàng. Nam idol sinh năm 1995 có xuất thân từ 'Produce 101 mùa 2' vốn rất được mến mộ vì cả tài năng lẫn nhân cách trên sóng của mình. Tuy nhiên cũng trong thời điểm đó, anh lại vướng phải scandal có bạn gái và tiết lộ thông tin nội bộ Produce ra bên ngoài. Điều này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình tượng của nam idol và khiến Knet không còn yêu thích anh nữa. 

Youngmin từng là nhân tố hot của Produce 101 mùa 2 nhưng lại vướng phải scandal đời tư khiến netizen mất thiện cảm với nam idol. 

Mặc dù không thể debut cùng Wanna One nhưng sau đó Youngmin đã có thể ra mắt ngay với nhóm nhạc dự án MXM cùng thành viên Donghyun. MXM dù chỉ là nhóm nhỏ nhưng lại gặt hái được nhiều thành công trước khi tan rã để sáp nhập vào AB6IX. Cũng từ đó, Youngmin dần lấy lại được thiện cảm từ công chúng nhờ tài năng và nỗ lực của mình trong sự nghiệp hoạt động. Dù vậy, có thể thấy chắc chắn sau lần này, nam idol sẽ phải đón nhận 'cơn bão' chỉ trích từ Knet bởi với họ người nổi tiếng uống rượu rồi lái xe là một lỗi cực kỳ nghiêm trọng. 

Bên cạnh đó, nhiều fan và netizen cũng dành lời khen ngợi cho cách xử lý nhanh chóng và khá nghiêm khắc của Brand New Music. Có thể thấy công ty đã chủ động đưa thông báo về vụ việc của Lim Youngmin ngay trước khi bị giới truyền thông 'bóc phốt', và họ cũng cho thấy sự cương quyết trong cách xử lý vấn đề của nghệ sĩ công ty. 

Brand New Music đã đưa ra thông báo rất nhanh chóng về Lim Youngmin. 

Bình luận của Knet về vụ việc uống rượu lái xe của Lim Youngmin:

- Không muốn nói nhiều, xin hãy rời nhóm. 

- Không phải cậu này đến từ Produce sao? Là tân binh đúng không? Tân binh mà uống rượu lái xe thì phải bị loại trừ ngay.

- Cậu ta vẫn còn là tân binh mà đã có scandal uống rượu lái xe rồi ư?!!!

- Từ hồi Produce 101 cậu này đã có cả tá scandal. 

- Uống rượu lái xe ư? Xin hãy lặng lẽ rời đi giùm cái. 

- Chắc chắn là cậu ta đã làm như vậy rất nhiều lần nhưng chỉ lần này mới bị bắt quả tang. 

- Cậu này từng rất tiềm năng nhưng không thể debut cùng Wanna One sau vụ lùm xùm đời tư của mình ấy. Từ hạng 6 bị rơi một phát xuống hạng 18 rồi sau đó out khỏi chương trình luôn. 

- Khi AB6IX mới debut, CEO Rhymer của Brand New Music đã xóa toàn bộ khoản nợ thực tập sinh cho các thành viên vì muốn họ có thể kiếm thu nhập cho riêng mình. Thế mà giờ cậu ta lại gây ra vụ việc lần này, đúng là đồ vô ơn! 

Lim Youngmin đang bị chỉ trích nặng nề vì đã lái xe trong tình trạng sử dụng chất cồn.