Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc trước quá khứ ám ảnh của Chi Pu: bố mẹ đánh nhau, mẹ đòi treo cổ trong nhà

Chính những tổn thương tâm lý từ ngày còn nhỏ đã khiến cô học được cách kiềm chế cảm xúc, đồng thời không cho phép bản thân làm tổn thương người khác bằng lời nói.

Tối 17/5, "Chi Pu's Greatest Show" số đầu tiên đã lên sóng. Đây là chuỗi chương trình hằng tháng của Chi Pu mà ở mỗi số, cô không chỉ thử thách ở những phong cách âm nhạc khác nhau, khoe giọng qua những bản hit khán giả đã từng yêu thích mà còn đồng thời bộc lộ về tính cách, nội tâm - khía cạnh công chúng chưa từng biết tới trước đây.

Chi Pu tâm sự, cô sinh ra trong một gia đình không mấy hạnh phúc. Những tổn thương tinh thần ngày bé đã khiến cô của hiện tại sợ bị tổn thương và cũng không dám làm tổn thương người khác. "Tôi muốn chia sẻ, tôi biết gì sao bản thân lại không thể làm tổn thương người khác bằng lời nói kinh khủng như vậy. Người ta nói, ký ức làm nên hành vi và tính cách. Tuổi thơ của tôi đã chứng kiến quá nhiều cuộc cãi vã của gia đình, tôi đã chứng kiến cảnh mẹ tôi có ý định treo cổ trong nhà, bố mẹ tôi đánh nhau, tôi chứng kiến những khoảnh khắc mẹ tôi dọn sạch quần áo, bước ra khỏi nhà, bỏ lại con cái và nói: Mẹ đi đây, mẹ không thể sống nổi trong gia đình này nữa". Chưa kể, có những lần tôi chứng kiến cảnh mẹ "buồn tình", uống cạn 1 chai vodka, những lúc đó tôi ngồi cạnh mẹ nhưng đứa bé như tôi có thể làm được gì. Thấy mẹ khóc, tôi cũng chỉ biết khóc.

Đến khi lớn lên, mỗi lần chứng kiến bố mẹ đánh nhau, tôi là người phải nói với họ rằng: "Đánh con đây này, đừng đánh nhau nữa". Tôi từng hận bố mẹ, vì họ không để cho gia đình 1 phút nào yên bình... Nhưng giờ ngồi đây, tôi mới biết tôi chính là cầu nối, qua những việc tôi đã trải qua tôi biết được bản thân phải học cách kiềm chế cảm xúc". 

Chi Pu từng phải sống trong gia đình không mấy hạnh phúc, bố mẹ cãi vã, đánh nhau, mẹ đòi treo cổ tự tử trong nhà

Quá khứ là vậy, đến khi trưởng thành, Chi Pu lại phải trải qua một mối tình sâu đậm nhưng không hề có kết quả viên mãn. Người đó làm tổn thương cô, không bằng lòng cho cô đi hát, cô yêu hết mình, đã từng tính đến chuyện kết hôn nhưng cuối cùng cả hai vẫn phải nói lời chia tay. 

"Ngày xưa, tình yêu với tôi là tất cả, nó bay bổng, yêu đời, có khoảng thời gian tôi yêu một người mà tôi chỉ biết đâm đầu vào yêu thôi, quên hết tất cả mọi thứ xung quanh, quên cả bạn bè và công việc. Lúc đó, tôi chỉ biết yêu là yêu thôi đấy. Lúc yêu người ấy, tôi đã nổi tiếng rồi. Đó là mối tình sâu đậm và lâu nhất đến thời điểm hiện tại của tôi. Mặc dù nó đã kết thúc nhưng tôi luôn thầm nghĩ không biết mình có tìm được một tình yêu đẹp như thế không.

Hồi đó, tôi mới lớn, vừa đúng thời điểm vừa xa vòng tay của bố mẹ, không phải chịu sự quản lí nữa nên tôi trở thành 1 cô gái luôn nghĩ là mình đã trưởng thành. Tôi phi ra đường, khám phá tất cả mọi thứ và tôi luôn có một người bạn đồng hành, chưa bao giờ tôi trải nghiệm như vậy. 

Đó là một mối tình rất khó khăn với tôi, hẹn hò không mấy dễ dàng, nhưng bản tính của tôi, cái gì càng khó lại càng thích, cái gì mọi người không thích thì tôi phải làm cho mọi người chấp nhận mới thôi. Đó như vị "cay" trong con người tôi, vị cay nguyên bản, vị cay bẩm sinh, tôi nghĩ nếu không phải là một người mạnh mẽ thì không thể đồng hành cùng mối tình đó lâu như vậy". 

"Khi yêu và quen người đó rất lâu, tôi luôn đặt mục tiêu nghĩ về tương lai và phải kết hôn với nhau. Nhưng, mối tình này khó khăn và cản trở về nhiều khía cạnh. Lúc mới yêu tôi mặc kệ tất cả mà chỉ nghĩ đến cảm xúc cá nhân của mình. Tôi nghĩ mình còn trẻ cứ yêu thôi, nhưng tôi sai vì cứ mập mờ trong tình yêu đó quá lâu. 

Tôi đã nghĩ đến chuyện sẽ cưới người này!

Tôi có nói cho nửa kia về vấn đề kết hôn, nhưng tôi cảm nhận họ không quan tâm và không có kế hoạch cho việc này. Điều họ nói và điều họ khiến tôi cảm nhận đôi lúc mâu thuẫn. Họ luôn nói với tôi rằng: Chắc chắn, không là tôi sẽ không có ai khác có thể đồng hành cùng họ đến cuối đời, chúng tôi tuy 2 mà 1, hợp nhau từng milimet, chúng tôi nhìn ánh mắt thôi cũng biết nhau đang nghĩ gì. Nhưng,...!

Người ta chưa bao giờ thẳn thắn đối diện trực tiếp với tôi, tôi nghĩ nếu như họ đủ dũng cảm đế nói thì mọi chuyện sẽ khác. Vấn đề lớn nhất lúc đó tôi mong muốn là kết hôn cùng người đó để thoả mãn mình. Tôi từng hỏi: "Có yêu em không?" thì nhận lại sự im lặng, từ trong ánh mắt bạn ấy tôi cảm nhận có rất nhiều suy nghĩ trong khoảng thời gian đó. Trùng hợp, đó cũng là lúc tôi bắt đầu biết hát, vì vậy chuyện tình cảm để lại rất nhiều dư chấn trong tâm lí của tôi". 

Sốc trước quá khứ ám ảnh của Chi Pu: bố mẹ đánh nhau, mẹ đòi treo cổ trong nhà 1

Chi Pu từng yêu điên cuồng một người, cũng đã tính đến chuyện kết hôn khi tuổi vẫn còn trẻ nhưng cuối cùng, mối tình đó vẫn phải "đứt gánh giữa đường".