Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc trước bộ trang phục phản cảm, lộ hết nội y của một rapper có tiếng

Không chỉ vậy, anh chàng này còn đổ đồ uống có cồn xuống sân khấu trong một sự kiện dành cho sinh viên.

Tham gia biểu diễn tại một trường đại học ở Hà Nội mới đây, Mr.A khiến hàng trăm sinh viên cùng toàn bộ giảng viên của trường khó chịu với trang phục phản cảm cùng hành động "kém sang". Được biết, bộ cánh ban đầu của nam rapper là quần yếm kết hợp với áo phông. Sau đó, anh bất ngờ cởi áo và trình diễn trong trạng thái ở trần để lộ ngực và nội y trong suốt 10 phút trên sân khấu. 

Mr.A ăn mặc phản cảm

Trang phục phản cảm của Mr.A

Không chỉ gây tranh cãi về trang phục, Mr.A còn có hành động gây mất thiện cảm là uống bia, đồng thời đổ chất có cồn tung tóe xuống sân khấu, thậm chí MC của chương trình còn phải tiến vào nhắc nhở đến 2 lần, chủ nhân hit "Tell My Why" mới dừng việc làm khó hiểu của mình. Hiện tại, Mr.A đang bị ném đá gay gắt trên fanpage của trường đại học đã mời anh về biểu diễn. 

Mr.A

Thực tế, việc sao Việt ăn mặc phản cảm thường xuyên xảy ra như cơm bữa. Tuy nhiên, đa số các trường hợp đã nhận "gạch đá" đều là các nghệ sĩ nữ. Có vẻ Mr.A là một trong những sao nam đầu tiên khiến công chúng ngán ngẩm với gu thời trang mặc mà như không thế này.