Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Toàn bộ khách mời tham dự đám cưới tại Vinpearl Phú Quốc sẽ được Đông Nhi - Ông Cao Thắng đài thọ chi phí

Chơi lớn vậy, ai chơi lại anh chị!

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa, Đông NhiÔng Cao Thắng sẽ chính thức về chung một nhà. Sau đám cưới sẽ diễn ra hôm 9/11, một trang mới sẽ mở ra với mối tình 10 năm được đánh giá là đẹp nhất showbiz Việt. Chính bởi tính chất đặc biệt của nó, thế nên không ít khán giả đã gọi đây là đám cưới thế kỉ mà họ chờ đợi cả một thập niên. 

ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Sự chú ý của công chúng đang tập trung vào đám cưới hôm 9/11 tới đây của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Theo thông tin được xác nhận mới nhất, đám cưới của Nhi - Thắng sẽ diễn ra tại "hòn đảo ngọc" Vinpearl Phú Quốc. Do cặp đôi đã dành cả thanh xuân để đi mừng cưới đồng nghiệp toàn showbiz, thế nên dự đoán hôn lễ của cả hai cũng sẽ đón lượng khách mời vô cùng đông đảo. Không để khán giả phải thắc mắc lâu, chính chủ đã tiết lộ có khoảng 500 khách mời tham dự đám cưới của họ. Đặc biệt, toàn bộ chi phí ăn chơi, nhảy múa trong 2 ngày tại Phú Quốc sẽ do Đông Nhi và Ông Cao Thắng đài thọ toàn bộ.

thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Hình ảnh thiệp cưới của Nhi - Thắng được vợ chồng Lý Hải và Minh Hà tiết lộ

thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 1

thiệp cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 2

Toàn bộ chi phí của khách mời đã được cặp đôi chi trả

Trước đó, Nhi - Thắng cũng đã tung loạt ảnh cưới đẹp long lanh được chụp tại studio trước ngày trọng đại. Được biết ngoài bộ ảnh này, chùm ảnh được chụp tại Sydney, Úc cũng sớm được công bố trong thời gian không xa.

ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 1

ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 2

ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 3

ảnh cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng 4

Bộ ảnh cưới được đánh giá là đẹp nhất Vbiz của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.