Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Toàn bộ album mới của BTS đã bị leak trên YouTube

Sự việc xảy ra chỉ vài giờ trước khi nhà chống đạn comeback.

Như đã tiết lộ từ trước, album "Love Yourself 承 "Her"" của nhóm nhạc BTS sẽ bao gồm 9 bài hát và được phát hành vào chiều tối ngày 18/9. Theo những thông tin mà Big Hit cung cấp, mini album của BTS sẽ bao gồm intro "Serendipity" đã giới thiệu thông qua một đoạn trailer có sự góp mặt của Jimin, "DNA", "Best of Me" (đồng sáng tác với Andrews Taggart của The Chainsmokers), "Dimple", "Pied Piper", skit "Billboard Music Awards Speech", "MIC Drop", "Rather than Worry, Go" và Outro "Her".

BTS

BTS

Đối với cộng đồng A.R.M.Y, ngày ra mắt "Love Yourself 承 "Her"" có thể xem là một ngày trọng đại trong năm. Người hâm mộ đã chờ đợi quá lâu để được cầm trong tay siêu phẩm mới, cũng là khởi đầu mới cho bộ trilogy tiếp theo của nhà chống đạn.

Thế nhưng, chỉ vài giờ trước khi album comeback của nhóm được phát hành, toàn bộ 9 bài hát trong album đã bị tung lên kênh chia sẻ video YouTube.

BTS

Mặc dù cộng đồng A.R.M.Y và phần đông fan KPOP kiên quyết nói không với các sản phẩm leak này, song thiệt hại mà "Love Yourself 承 "Her"" phải nhận lấy là điều không thể tránh khỏi.

Hiện tại, các kênh đăng lậu album mới của BTS đều đã bị fan báo cáo bản quyền và gỡ khỏi YouTube. Phía Big Hit Entertainment và BTS vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ việc.