Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Tờ Money Today đưa tin trưởng nhóm BTS hẹn hò và kết hôn với người ngoài ngành

Tuy nhiên, BigHit đã một lần nữa phản đối tin đồn với tốc độ tên lửa.

Theo tờ Money Today, RM (BTS) vướng phải tin đồn sắp kết hôn với người ngoài ngành. Tin đồn được lan truyền rầm rộ trên cộng đồng người Mỹ gốc Hàn Miss USA.

Người viết bài (A) cho biết: "Tôi nhận được cuộc gọi từ hậu bối kém 7 tuổi cho biết rằng cô ấy sắp kết hôn với RM. Cô gái này đến từ trường đại học danh tiếng và có gia cảnh tốt. Cô ấy đã gặp gỡ RM trong 1 buổi fanmeeting khoảng năm 2014-2015".

Cô ấy nói với tôi rằng: "Em không thể nói chính xác ngày kết hôn cho chị được, nhưng đối tượng là người nổi tiếng. Vì vẫn đang trong thời gian nhạy cảm nên em chỉ cho mình chị biết thôi đấy. Chú rể là trưởng nhóm BTS".

Có tin RM đã hẹn hò và sắp kết hôn với một cô gái ngoài ngành giải trí

Bài đăng sau đó đã được lan truyền trên kênh YouTube "Sojang" khiến cộng đồng ARMY không khỏi xôn xao. Theo Sojang, cô dâu tin đồn của RM là một fan hâm mộ BTS và đã gặp RM tại một buổi họp mặt người hâm mộ cách đây 8 năm. Ngoài ra, cô dâu được cho là con gái của một gia đình giàu có và đã tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng.

Mặc dù nhiều cư dân mạng nghi ngờ tin đồn vì nó chỉ dựa trên cuộc trò chuyện trên Kakaotalk, song không ít người tin đó là sự thật. Vì trước đó, hôn nhân giữa Seo Taiji và nữ diễn viên Lee Ji Ah đã được kênh Sojang chứng minh là thật.

Tuy nhiên, đa phần ARMY vẫn tỏ ra bán tín bán nghi bởi không ít lần kênh YouTube của Sojang tung ra những tin sai sự thật về người nổi tiếng và tung tin đồn hẹn hò với ít hoặc không có bằng chứng. Khả năng cao chuyện của RM lần này cũng vậy.

Rất nhanh, đại diện của BigHit Music đã khẳng định với tờ Money Today rằng tin đồn này là vô căn cứ: "RM đã trực tiếp phủ nhận tin đồn hẹn hò với người phụ nữ này. Chúng tôi sẽ có hành động pháp lý với kênh YouTube lan truyền tin đồn ác ý đó".

Trước đó, trưởng nhóm BTS từng nhiều lần dính tin đồn hẹn hò, từ tiểu thư tài phiệt đến Wendy (Red Velvet), Hwasa (MAMAMOO) hay Dahyun (TWICE). Thế nhưng, BigHit đều lần lượt phủ nhận những nghi án này. 

Con gái nhà quyền quý

Wendy (Red Velvet)

Hwasa (MAMAMOO)

Dahyun đều là những cô nàng từng dính tin đồn hẹn hò với trưởng nhóm BTS.