Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Tiếp viên hàng không Korean Air nhiễm Covid-19, hàng loạt fandom lo lắng cho số phận của idol

Sự việc chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng tới lịch trình bay của các nghệ sĩ trong thời gian tới.

Mới đây, truyền thông Hàn đăng tải thông tin động trời về việc một tiếp viên đang làm việc tại hãng hàng không Korean Air có kết quả dương tính với Covid-19.

Đại diện hãng bay đã xác nhận điều này và cho biết họ sẽ tạm thời đóng cửa Trung tâm vận hành cảng quốc tế Incheon từ chiều ngày 25/2 để rà soát và kiểm dịch. Hiện tiếp viên trên đang được cách ly để hạn chế khả năng lây nhiễm. Tuy nhiên, vì tính chất công việc phải tiếp xúc với rất nhiều người nên có thể tiếp viên trên đã lây bệnh cho các hành khách và phi hành đoàn trong quá trình ủ bệnh. Như vậy, các hoạt động bay của hãng này sẽ có gián đoạn trong thời gian tới, ảnh hưởng tới lịch bay của hành khách, trong đó có cả những nghệ sĩ, nhóm nhạc đang chuẩn bị xuất ngoại. 

Tin tức này như sét đánh ngang tai đối với các fandom KPOP. Nhiều người lo ngại cho sức khỏe của các idol vì họ thường xuyên phải di chuyển bằng máy bay. Không loại trừ khả năng chính họ cũng đã đối mặt với mầm bệnh trên trong quá trình làm thủ tục xuất cảnh.

Trong tuần qua, dịch Covid-19 đã bùng phát mạnh mẽ ở Hàn Quốc. Từ trạng thái kiểm soát dịch tốt, số lượng bệnh nhân ít ỏi, Hàn Quốc bỗng trở thành ổ dịch lớn thứ 2 thế giới khi tỉ lệ lây nhiễm trong cộng đồng tăng mạnh, lên tới hàng trăm người mỗi ngày. Tính đến ngày 25/2, Hàn Quốc có tổng cộng 893 ca nhiễm. Dịch vụ y tế của xứ sở kim chi đang có biểu hiện quá tải khi lượng bệnh nhân tăng theo cấp số nhân, dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hiện tại, gần như tất cả các hoạt động giải trí của nước này đang bị đình trệ cho tới khi dịch được dập tắt hoàn toàn.