Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Thừa nhận thêm tội danh, Park Yoochun đối mặt với mức án... 15 năm tù!

Vì nam thần tượng đã tái vi phạm nhiều lần, đồng thời có biểu hiện nói dối nên mức án sẽ tăng lên gấp đôi so với dự đoán ban đầu.

Sau 19 ngày chối bỏ các cáo buộc về ma túy, cựu thành viên JYJ - Park Yoochun đã cúi đầu trước sự thật, thừa nhận rằng bản thân mình có sử dụng và mua bán chất gây nghiện cùng với bạn gái cũ Hwang Hana. Theo lời khai mới của Yoochun, cựu thần tượng cho biết mình đã sử dụng ma túy tổng cộng 7 lần, trong đó có 2 lần tự tiêm thuốc và 5 lần sử dụng với bạn gái. 

Ngày hôm nay (03/05), Park Yoochun đã cúi đầu xin lỗi công chúng vì những sai lầm của bản thân. Với những tội danh đã được xác định rõ ràng, khả năng cao nam thần tượng đình đám một thời không thể thoát khỏi án tù giam. Hiện fan hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới đang ngày đêm cầu nguyện cho Yoochun. 

Trước đây, luật sư Kim Heejun nhận định rằng giọng ca 32 tuổi này có thể phải nhận mức án tối đa lến tới 7,5 năm tù cho 3 lần mua bán và sử dụng ma túy. Song, hiện tại Park Yoochun đã thừa nhận thêm một số lần chích ma túy khác, luật sư Kim đã thay đổi lời phát biểu của mình:

"Theo luật xử phạt với án ma túy, nếu sử dụng chất gây nghiện, bạn sẽ phải ngồi tù không quá 5 năm. Trong trường hợp mua bán ma túy thì án không quá 10 năm tù. Nhưng nếu người đó tái phạm nhiều lần, tội có thể bị xử lên tới 15 năm tù giam. Vì lúc đầu Yoochun không có thái độ hối hận về hành vi sai trái của bản thân, anh ta sẽ bị trừng phạt nặng hơn so với những người phạm tội lần đầu khác". 

Như vậy là "hoàng tử gác mái" có thể sẽ phải đối mặt với bản án 15 tù vì 2 lý do chính là sử dụng, mua bán ma túy nhiều lần và liên tục phủ nhận hành vi của bản thân.