Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Thêm một nghệ sĩ nữa đột quỵ, hưởng dương 41 tuổi

Mới đây, thông tin nghệ sĩ Vân Quang Long qua đời khiến dân tình sửng sốt.

Trong thời gian vừa qua, làng giải trí Việt Nam liên tiếp nhận những tin buồn khi nhiều nghệ sĩ qua đời đột ngột. Khi khán giả vẫn chưa nguôi ngoai sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, thì mới đây, thần tượng tuổi thanh xuân của nhiều thế hệ trẻ là Vân Quang Long cũng vừa mất do đột quỵ.

Vân Quang Long

Ca sĩ Quách Tuấn Du cho biết Vân Quang Long qua đời vì đột quỵ sau khi tắm. Nhật Tinh Anh bàng hoàng trước thông tin thành viên cùng nhóm 1088 qua đời: "Hiển ơi (tên thật của Vân Quang Long - PV), bủn rủn chân tay lúc 4h sáng".

Trên trang cá nhân, ca sĩ Lâm Chấn Huy viết: "Em đau quá anh ơi. Anh đi rồi sao? Em không tin, em không muốn tin". Nam ca sĩ cho biết Vân Quang Long vẫn luôn ở trong trái tim anh, không bao giờ rời xa gia đình, đồng nghiệp.

Cẩm Ly là bạn diễn thân thiết của cựu thành viên 1088, cô chia sẻ hình ảnh cũ của hai người và bày tỏ cảm xúc: "Long ơi, thật không thể tin nổi". Đan Trường viết: "Yên nghỉ em nhé. Em là một trong những ca sĩ lịch sự nhất anh từng gặp".

Được biết, Vân Quang Long tên thật Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 tại Đồng Tháp. Vì niềm đam mê với âm nhạc, nam ca sĩ gia nhập nhóm 1088 và trở thành một trong những giọng ca được yêu mến nhất giai đoạn đầu thập niên 2000. Nhóm nhạc ra mắt dưới sự đỡ đầu của cố nhạc sĩ Đỗ Quang.

Sau khi 1088 tan rã, anh cũng có những hoạt động solo trước khi định cư ở Mỹ và bắt đầu tập trung kinh doanh vào năm 2017. 

Từ Khóa:

Vân Quang Long