Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Thêm một nam ca sĩ thừa nhận đã chuyển giới thành công, tất cả công kích trước đây của netizen Việt hóa thành 'hư vô'

Sau làm ẫm ĩ MXH vì diện mạo mới, Lynk Lee đã xác nhận bản thân chuyển giới thành công.

Mới đây, Lynk Lee đã tung ra vlog với nội dung nói thật về bản thân. Lynk Lee chia sẻ clip dài hơn 10 phút với tựa đề: "Lynk Lee tâm sự khi cách ly ở nhà". Theo đó, giọng ca cho biết sẽ thẳng thắn trả lời những câu hỏi của khán giả. Trước câu hỏi: "Lynk có ý định chuyển giới không?", Lynk Lee khẳng định đã chuyển giới hoàn toàn từ nam sang nữ, tức là thời điểm này trở đi, mọi người có thể gọi Lynk Lee là chị. Cô tâm sự: “Thật ra, tôi đã chuyển giới rồi, chuyển từ giới nam sang giới nữ. Không biết mọi người nghĩ thế nào chứ tôi đã sống như một người phụ nữ rồi”.

Lynk Lee cũng nhắn nhủ người hâm mộ cách xưng hô mà cô muốn: “Tôi thích được gọi bằng tên hơn và xưng là bạn, hoặc là em thì sẽ dễ thương và thân mật hơn. Thật ra, gọi bằng anh hay chị cũng được, có những người không biết sẽ gọi bằng anh thì tôi vẫn bình thường, còn gọi bằng chị thì đỡ hơn, nhưng vẫn ngại đấy”.

Thông tin này khiến nhiều người bị sốc vì trước đó, Lynk Lee chỉ chuyển đổi “giao diện” của bản thân từ nam sang nữ. Cô trang điểm, để tóc mái, khuôn mặt mềm mại và nữ tính hơn. Lynk Lee khiến nhiều người nhầm tưởng bản thân chỉ thay đổi ngoại hình mà bản chất vẫn là một chàng trai. Tuy nhiên với thông tin này, cô đã chính thức xác nhận lại giới tính của mình.

“Tôi muốn công khai giới tính từ lâu rồi nhưng vì sợ gia đình, lúc đó bố tôi còn sống. Lúc bố mất rồi, tôi đỡ sợ hơn một chút vì vẫn còn bà nội. Và tôi suốt ngày buôn dưa lê với mẹ nên chỉ có mẹ là người hiểu tôi nhất. Chính xác, chỉ có mẹ thôi. Tôi nói với mẹ nhưng không ngờ mẹ bảo là mẹ biết lâu rồi, chỉ chờ ngày tôi nói ra thôi. Mẹ chẳng khóc nhưng tôi khóc rất nhiều, có bao nhiêu chuyện nói hết ra luôn. Bây giờ thì xong rồi, cả mẹ và bà nội, họ hàng đều ủng hộ, tôi không sợ gì nữa”, Lynk Lee chia sẻ chuyện gia đình chấp nhận giới tính thật của cô.

Diện mạo hiện tại của Lynk Lee nhận được nhiều lời khen và ủng hộ

Chia sẻ thêm về những bình luận tiêu cực của netizen Việt với việc đột ngột thay đổi ngoại hình, Lynk Lee cho biết những bình luận này khiến cô buồn. Bản thân ở thời điểm stress và bực tức cũng muốn đáp trả lại những lời miệt thị của dân mạng. Tuy nhiên vì nghĩ đến việc có quá nhiều người có suy nghĩ và hành động như thế, Lynk Lee hoàn toàn không thể đáp trả lại toàn bộ. Nên Lynk Lee chỉ đọc và lướt. Đây là cách anh bỏ qua những lời miệt thị giới tính. Hiện tại, sau khi công khai chuyện chuyển giới, Lynk Lee có thể vui vẻ đón nhận tất cả sự chỉ trích cũng như sự ủng hộ của người quen, fan hâm mộ.

Đây là một tin mừng đối với người hâm mộ Lynk Lee, bởi thời gian qua, giọng ca “Tạm biệt nhé” trở thành đối tượng bị công kích của CDDM. Nguyên nhân một phần cũng bởi việc giấu kín chuyện chuyển giới trong khi ngoại hình thì nữ tính quá đỗi. Điều này bị cho là một cách thức đánh bóng tên tuổi của Lynk Lee.