Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Tên tội phạm ấu dâm nguyên mẫu trong phim 'Hope' sắp ra tù, tâm lý bất ổn và khả năng tái phạm rất cao

Joo Do Soon, kẻ thủ ác từng được bộ phim 'Hope' tái hiện sắp được trả tự do sau 12 năm giam cầm.

"Hope", một trong những bộ phim về đề tài ấu dâm gây ám ảnh nhất trong điện ảnh Hàn Quốc, đến giờ vẫn được nhắc lại vì nội dung dựa trên một câu chuyện có thật. Phim kể về vụ án gây rúng động tại xứ sở kim chi vào năm 2008, một cô bé 8 tuổi có tên Nayoung đã bị bắt cóc và cưỡng hiếp dã man trên đường đi học về. 

Kẻ ra tay với cô bé là Joo Do Soon, một người đàn ông 57 tuổi. Hắn đã hành hạ cô bé trong nhà vệ sinh công cộng suốt nhiều giờ đồng hồ. Hậu quả là Nayoung đã bị tổn thương nghiêm trọng về thể chất và tinh thần. Toàn bộ hậu môn, âm đạo, buồng trứng của cô bé đã bị hủy hoại nghiêm trọng. Em hoàn toàn mất khả năng làm mẹ, phải sử dụng hậu môn giả và một chiếc túi đến suốt đời. Trong khi đó, tên yêu râu xanh chỉ phải chịu mức án 12 năm tù, với lí do phạm tội khi say rượu. Hắn ta bồi thường 12 triệu won, đeo vòng theo dõi 7 năm và lao động công ích 5 năm. 

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc cho biết Joo Do Soon sắp được trả tự do sau 12 năm giam giữ. Đáng lo ngại là tinh thần của tên yêu râu xanh này không hề ổn định. Kết quả phân tích tâm lý gần nhất cho thấy Joo Do Soon có khả năng tái phạm tội rất cao. Tuy nhiên, pháp luật Hàn Quốc không có cách nào tăng thời hạn thi hành án. Họ chỉ có thể nỗ lực thêm 100 giờ điều trị tâm lý cho hắn ta mà thôi. 

Thông tin này đã khiến nhiều người Hàn vô cùng lo lắng, sợ hãi về việc tên yêu râu xanh này sẽ trở thành một phần tử nguy hại cho xã hội, nhất là khi rất ít người biết về diện mạo của hắn. Nhiều người đã yêu cầu xử tử hình tên ấu dâm này vì tội ác dã man hắn đã gây ra trong quá khứ.