Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Tất cả thành viên GOT7 đồng loạt rời JYP Entertainment, nguy cơ tan rã vì mỗi người một ngả?

Mỗi thành viên giờ đây đã mỗi người một ngả, liệu có phải đây là dấu hiệu tan rã của GOT7?

Hôm nay (10/1), các fan Kpop đã kinh ngạc trước thông tin độc quyền từ Dispatch. Theo đó, Dispatch cho biết tất cả các thành viên của GOT7 (nhóm nhạc debut năm 2014) đã quyết định không tái ký hợp đồng và rời khỏi JYP Entertainment sau 7 năm hoạt động.

Theo Dispatch, sự xuất hiện tại lễ trao giải 2021 Golden Disc Awards hôm nay cũng sẽ là hoạt động cuối cùng của nhóm dưới trướng JYP. Trước đó theo thông tin, hợp đồng của các thành viên GOT7 sẽ kết thúc vào tháng 1/2021. Sau đó, truyền thông cho biết các thành viên tuy có tình bạn tốt nhưng lại không có ý định ở lại JYP.

Mỗi thành viên GOT7 được cho là đều có định hướng riêng và sẽ không ở lại JYP

Một đại diện truyền thông cho biết thêm lý do vì sao GOT7 không ở lại JYP: 'Các thành viên GOT7 rất thân thiết với nhau. Chúng tôi đã thấy rằng các thành viên đều muốn đi cùng nhau nhưng ý kiến này lại bị chia rẽ bởi công ty chủ quản. Sau một vài cuộc họp cùng công ty, họ quyết định sẽ mỗi người một hướng đi mới.' 

Đặc biệt, một người thân quen với các thành viên tiết lộ thêm: 'Các thành viên dành rất nhiều tình cảm cho GOT7. Ngay cả khi đang thực hiện các hoạt động riêng, họ vẫn luôn dành thời gian cho nhau.'

'Last Piece' được cho là màn quảng bá cuối cùng của GOT7 dưới trướng JYP Entertainment 

Bên cạnh đó, truyền thông cũng tiết lộ hướng đi mới của từng thành viên như sau:

Jinyoung: Thành viên đầu tiên có tin đồn về việc rời khỏi JYP. Nam idol hiện được cho là sẽ về với BH Entertainment vì hiện hai bên đã thảo luận chi tiết về hợp đồng ký kết. Jinyoung được cho là sẽ bắt đầu chặng đường mới với tư cách là một diễn viên.

 

Jinyoung

Yugyeom: Tiếp sau Jinyoung, Yugyeom là thành viên được đưa tin sẽ rời khỏi JYP. Em út của GOT7 được cho là sẽ về hãng thu âm hip-hop AOMG nổi tiếng do Jay Park sáng lập. Theo nguồn tin tiết lộ, Yugyeom đã xem xét nhiều công ty từ năm 2020 và quyết định lựa chọn AOMG vì muốn được tạo điều kiện theo đuổi niềm đam mê hip-hop và vũ đạo. 

Yugyeom

Youngjae: Youngjae đã được phía công ty Sublime Artist liên lạc. Đây là công ty hiện đang quản lý diễn viên Song Kang Ho, Bi Rain, Hani (EXID) v...v... Đây được cho là một công ty đại diện hơn là một công ty quản lý. Youngjae được Sublime hứa hẹn sẽ hỗ trợ các hoạt động không chỉ về âm nhạc mà còn cả những hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh.

Youngjae

JB: Trưởng nhóm GOT7 đã nhận được nhiều lời mời chào từ các hãng thu âm hip-hop và cả các công ty thu âm quốc tế. JB được cho là vẫn đang đưa ra lựa chọn của mình với mong muốn theo đuổi sự nghiệp solo trong âm nhạc.

JB

Jackson: Thành viên người Hongkong của GOT7 sẽ có công ty riêng của mình là TEAM WANG và quảng bá ở cả Hàn Quốc lẫn Trung Quốc. Riêng các hoạt động tại Hàn Quốc của Jackson sẽ thông qua một công ty đại diện riêng. 

 

Jackson

Bambam: Thành viên người Thái Lan của GOT7 cũng sẽ tiếp tục quảng bá tại Hàn Quốc và Thái Lan. Dường như Bambam đã nhận được sự hỗ trợ từ một công ty sản xuất nội dung tại Hàn Quốc. Có thông tin cho biết Bambam đang xem xét ký hợp đồng với MakeUs Entertainment (công ty của SunmiUrban Zakapa).

Bambam

Mark: Thành viên người Mỹ của GOT7 được cho là sẽ trở về quê nhà cùng gia đình tại Los Angeles trong thời gian tới. Mark được cho là có kế hoạch mở kênh Youtube riêng. Nam idol cũng mong muốn theo đuổi sự nghiệp âm nhạc solo tại Mỹ. 

 

Mark

Trước thông tin này, JYP đưa ra phản hồi như sau: 'Hiện rất khó để xác nhận thông tin này bởi chúng tôi vẫn còn đang trong quá trình thảo luận với các thành viên. Chúng tôi sẽ đưa ra thông báo với công chúng sau khi đã có quyết định cuối cùng về việc tái ký hợp đồng của GOT7.'

Bạn nghĩ gì về việc các thành viên GOT7 đều đồng loạt rời khỏi JYP Entertainment?