Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc tận óc: Kanye West ly hôn Kim Kardashian để... hẹn hò với nam trang điểm Jeffree Star?

Mới đây, tin đồn Kanye West cặp kè với Jeffree Star lan rộng. Thực hư câu chuyện này ra sao?

Trong vài ngày qua, tin tức Kim Kardashian và Kanye West đang trên bờ vực ly hôn đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, bất ngờ lớn nhất là nhiều người cho rằng nguyên nhân cuộc tình đổ vỡ là do nam rapper cặp kè với... Jeffree Star.

Kanye West

Tin đồn bắt nguồn từ Tiktoker Ava Louise. Cô này năm ngoái đã quay một video cảnh mình liếm bồn cầu để ăn theo "thử thách virus corona". Trong video mới đăng hôm qua, Louise chụp màn hình một bài báo từ tờ Page Six nói rằng Kim Kardashian và Kanye West đang tiến tới ly hôn. Cô tiết lộ thêm Kanye West đang "cặp kè với một chuyên gia sắc đẹp rất nổi tiếng". Louise bấm like những bình luận đoán rằng chuyên gia sắc đẹp được đề cập chính là Jeffree Star. Louise còn khẳng định cô có một người bạn là luật sư nổi tiếng ở Los Angeles đã gặp Kim vài tháng trước và được "cung cấp bằng chứng" về vụ vụng trộm giữa Kanye West và Jeffree Star.

Ngay lập tức, tin tức này đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Tờ E! cho biết một nguồn tin thân cận với Kim và Kanye hoàn toàn phủ nhận tuyên bố trên. Người này nói: "Tin đồn Jeffree và Kanye hoàn toàn không phải sự thật".

Jeffree

Khi những lời bàn tán tiếp tục lan truyền trên mạng, Jeffree Star đã lên tiếng, nhưng anh lại đổ thêm dầu vào lửa thay vì dập tắt chúng. Jeffree đăng bức hình mới lên Instagram và Twitter với chú thích: "Tôi đã sẵn sàng cho Sunday Service". Sunday Service là buổi họp định kỳ nổi tiếng do Kanye West tổ chức, quy tụ những thành viên cùng tôn giáo với anh.

Có thể nói, đây là tin đồn khiến dân tình không biết khóc hay cười. Hy vọng trong thời gian tới, mối quan hệ của Kanye West và Kim Kardashian sẽ ổn định hơn.