Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Taecyeon là thành viên duy nhất của 2PM KHÔNG gia hạn hợp đồng và đã rời khỏi JYP Entertainment

Nam thần tượng nổi tiếng không còn là một phần của JYP. Thông tin này khiến nhiều fan KPOP vô cùng sững sờ.

Sáng 25 tháng 7, hãng giải trí 51K đưa ra một thông cáo báo chí cho biết họ đã ký kết hợp đồng độc quyền với Taecyeon của 2PM. Thông cáo nêu rõ:

Taecyeon

"Xin chào, chúng tôi là 51K. Chúng tôi đã trở thành gia đình mới của ca sĩ/diễn viên Ok Taecyeon. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với cậu ấy, một trong những nghệ sĩ xuất sắc nhất Hàn Quốc với tư cách là thành viên của 2PM, cũng như một diễn viên với niềm đam mê và tài năng không thể vượt qua.

Bên cạnh sức mạnh do cộng đồng người hâm mộ đem đến, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ hết mình để Taecyeon có thể tiếp tục hoạt động với tư cách ca sĩ. Cậu ấy sẽ có điều kiện thể hiện khả năng và sự quyến rũ của mình trong các dự án khác nhau.

Chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết mình để Taecyeon có thể tiếp tục các hoạt động của 2PM bằng quan hệ đối tác với JYP Entertainment. Tất cả là nhờ Taecyeon đã nhận được tình yêu từ người hâm mộ trên khắp thế giới thông qua nhóm 2PM của cậu ấy.

51K bắt đầu như là một label quản lý một diễn viên, tuy nhiên chúng tôi cũng đang trên đường trở thành một công ty toàn diện, cả ở trong các lĩnh vực âm nhạc, sản xuất chương trình... Chúng tôi rất may mắn khi có cơ hội làm việc với nghệ sĩ đa năng Taecyeon, nhất là khi công ty đang ở giai đoạn mở rộng phát triển. 

Taecyeon, người hiện đang trong kỳ nghĩa vụ quân sự bắt buộc, cũng rất vui khi được bắt đầu lại với 51K. Cậu ấy hứa sẽ sớm trở lại với một hình ảnh trưởng thành và hoàn thiện hơn để đền đáp tình yêu của fan.

Một lần nữa, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để giới thiệu tài năng của Taecyeon thông qua các hoạt động không chỉ ở Hàn Quốc mà còn là Châu Á và xa hơn nữa. Mong các bạn tiếp tục yêu mến và ủng hộ sự nghiệp tương lai của Taecyeon cũng như 51K. Cảm ơn tất cả các bạn".

Với thông báo của hãng giải trí 51K, Taecyeon trở thành thành viên duy nhất của 2PM không gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment. Tuy nhiên, nam thần tượng đã chọn một công ty giải trí cho phép mình có thể tiếp tục hoạt động với 2PM theo quan hệ đối tác. 

Taecyeon

Được biết, 51K đang là nơi quản lý các diễn viên So Ji Sub, Hong Hwa Ri, Yoon Chae Sung và Lee Hyo Jae.

Đóng góp ý kiến