Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: T-ara không về Việt Nam, BTC sự kiện Việt - Hàn lươn lẹo đến phút cuối, fanpage hứa hoàn tiền vé cho người hâm mộ

Sát giờ G, đại diện của T-ara xác nhận, nhóm hủy lịch trình tại nước ta.

Theo thông tin từ các fanpage của T-ARA, nhóm đã nhận được lời mời biểu diễn tại sự kiện VIKO30 vào tối ngày 24/7. Tuy nhiên, cả 4 thành viên đều không nhận được hợp đồng pháp lý từ phía BTC cho tới tận hôm qua (23/7), bao gồm cả lịch trình cụ thể và giờ bay.

Theo chia sẻ từ đại diện Bewithamvn: "Tối ngày 24/7 sẽ diễn ra chương trình nhưng đến tận ngày thứ 7 (tức 23/7), T-ara vẫn chưa nhận được hợp đồng pháp lý chính thức đến từ BTC. Dù là người trực tiếp được mời và biểu diễn trong sự kiện, nhưng cả giờ bay chính xác, nhóm cũng không nhận được bất cứ thông tin gì cho đến tận ngày hôm qua.

Vì chưa có hợp đồng chính thức nào được ký kết giữa hai bên cho đến cận ngày diễn ra chương trình, nên phía T-ara cũng đã rất bất ngờ khi BTC đăng tải hình ảnh, poster của nhóm để quảng bá và công khai bán vé cho fans với mức giá không thể tin được. Sau khi tìm hiểu và biết được điều này, các thành viên trong nhóm đã rất tức giận.

Ngay cả danh sách 4 bài hát được BTC công bố, T-ara cũng chưa từng trao đổi với BTC là sẽ diễn "Day by day" và "Tiki Taka" nhưng không  hiểu sao vẫn lọt hai tên ca khúc này trong đó.

Trước đó, Eunjung đã quay video xác nhận T-ara sẽ tham gia chương trình vì được bên phía BTC yêu cầu, Eunjung tin tưởng BTC nên đã gửi. Nhưng sau khi đôi bên làm việc và xảy ra nhiều vấn đề như trên, kế hoạch đã không thể diễn ra như dự kiến.

Eunjung cũng rất buồn và sốc khi mọi việc lại xảy ra như vậy, lại càng cảm thấy có lỗi vì đặt niềm tin nhầm chỗ khiến fan trông đợi để rồi hoang mang như thế này. Đồng thời cũng cảm thấy đau lòng, lo lắng cho fan Việt khi đã bỏ công sức, tiền bạc chuẩn bị tất cả mọi thứ để chào đón nhóm trở lại Việt Nam như mua vé xem chương trình, in banner, chuẩn bị quà,…".

Chính thức: T-ARA không về Việt Nam biểu diễn

Hiện đơn vị phân phối vé chính thức cho sự kiện là Sunflowers FC T-ARA đã thông báo hoàn toàn bộ vé cho fan từ 10h sáng hôm nay, chậm nhất là ngày mai.

Đại diện fanpage cay đắng: "Mình không phải trưởng nhóm Zalo, mình được thêm vào sau này với nhiệm vụ trình bày những gì mình biết, trấn an những tin đồn thất thiệt. Khi các bạn bức xúc về thông tin vé và đăng lên, mình đã cố giải thích từng bạn với lời lẽ và những gì mình biết được từ Ban tổ chức. Sau khi đi ăn xong, mình mới biết các bạn bị trưởng nhóm kích ra. Một số bạn chụp màn hình lại những bức xúc đó, mình đã cố gắng trả lời tiếp tục. Khi nhóm bị khoá, mình cũng không nói được gì…".

"Dù sao đây cũng là bài học cho mình. Có lúc mình ước rằng mọi thứ có thể kết thúc tốt đẹp như ý định ban đầu, T-ARA về diễn và chương trình thành công. Hay thậm chí dừng ở đoạn sự kiện riêng tư đó không bán vé, mình chạy chương trình gặp thần tượng và về".

Tuy nhiên phía BTC vẫn chưa đưa ra lời xin lỗi và giải thích cụ thể về vấn đề này.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền nhiều phát ngôn gây bức xúc của những người liên quan đến BTC VIKO30. Cụ thể:

"BTC đang nỗ lực giải quyết việc quảng cáo bán vé, BTC không có chủ trương bán vé"

"Hiện nay vấn đề T-Ara về được Việt Nam hay không đang chờ, rất mong quý anh chị em trao đổi trên tinh thần xây dựng và hợp tác. Rất mong quý anh chị em sáng mai (tức 24/7) tham dự chương trình. Xin chân thành cảm ơn".

"Đây là diễn đàn hợp tác kinh tế công nghệ Việt - Hàn, không phải sự kiện giải trí. Các nghệ sĩ Hàn tham gia vai trò làm sự kiện sôi nổi thêm chứ không phải chương trình chính".

"Ai cũng biết vậy nhưng cũng cần nhìn lại phía công ty quản lý của T-ara, sao không giục BTC hoàn thiện thủ tục pháp lý sớm đi, để đến hôm nay lại um xùm thế này. Nói chung là tại anh tại ả, tại cả hai bên".

"Tối ca nhạc chỉ là phần hội để kết thúc, còn nói 2 sân khấu song hành thì nhìn thực tế, TP. HCM làm sao Hà Nội lại vậy. Hay để ba cái ca nhạc teen mới cần, không có giao lưu kinh tế lấy cái gì để hưởng thụ, thở không khí đi nghe teen hot hát nhảy à?".

"Quan trọng nhất là diễn đàn hợp tác đầu tư và kỷ niệm 30 năm quan hệ Việt Hàn. BTC có làm gì sai không bạn?".

Theo như lời xác nhận từ đại diện của T-ARA, phía BTC sự kiện ở Việt Nam đã làm ăn thiếu chuyên nghiệp nhưng vẫn cố chấp đổ lỗi đến phút cuối. Điều này không chỉ khiến các V-Queen thất vọng mà còn làm xấu đi hình ảnh Việt Nam trong mắt các fan Kpop. 

Sau tất cả, người bị ảnh hưởng nhiều nhất là các V-Queen.