Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Staff của một ca sĩ nổi tiếng bị nghi nhiễm Covid-19, mọi dữ liệu đều đổ về... IU

Nữ ca sĩ vừa có thời gian công tác tại Ý và thực hiện bộ ảnh trong quá trình tham gia Tuần lễ thời trang Milan.

Hôm nay (28/2), trang OSEN tiết lộ thông tin một staff làm việc cho ca sĩ nổi tiếng A đang có dấu hiệu nhiễm Covid-19, dịch bệnh đang khiến cả Hàn Quốc "thất thủ". Được biết, staff này đã theo chân nghệ sĩ A ra nước ngoài để chụp một bộ ảnh. Sau khi về nước, người này bị nghi nhiễm virus nguy hiểm trên. 

 

Dựa vào thông tin mà OSEN đăng tải, rất nhiều fan KPOP đứng ngồi không yên bởi thời gian qua, có không ít nghệ sĩ ra nước ngoài chụp hình. Tuy nhiên, mọi sự nghi ngờ đang đổ dồn về "nữ hoàng nhạc số" IU bởi cô vừa có lịch trình chụp hình và tham dự Tuần lễ thời trang Milan tại Ý, theo lời mời của thương hiệu GUCCI. Đáng quan tâm, Ý là một trong những quốc gia đang có số ca nhiễu Covid-19 tăng mạnh trong tuần qua. Ngoài ra, thông tin A là một ca sĩ nổi tiếng cũng dễ khiến người hâm mộ liên tưởng đến "em gái quốc dân".

Hiện ca sĩ A và những người từng tiếp xúc với staff nói trên đang tự cách ly ở nhà để chờ kết quả xét nghiệm của người bệnh. 

Ở một diễn biến khác, Hàn Quốc đang có 2.337 ca nhiễm Covid-19 và 14 ca tử vong. Trong đó, ca tử vong số 13 và 14 là 2 người cao tuổi không thể nhập viện vì các bệnh viện đang quá tải. Các chuyên gia y tế dự đoán rằng đỉnh dịch tại Hàn Quốc sẽ rơi vào tuần đầu tiên của tháng 3. Nếu Hàn Quốc không sớm kiểm soát dịch, khả năng xấu nhất là 20 triệu người Hàn, tương đương 40% dân số sẽ nhiễm virus Covid-19.