Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Sơn Ngọc Minh kêu gọi 10.000.000 like cho bài đăng trên facebook để... tự sát

Dường như cựu thành viên V.Music đang gặp phải vấn đề tâm lý không nhỏ sau khi tố Erik phụ tình.

Im ắng khá lâu sau động thái đột ngột: tung tin nhắn cũ với Erik, đồng thời tố cáo cựu thành viên MONSTAR phụ bạc, lợi dụng tình cảm, Sơn Ngọc Minh lại tiếp tục gây tranh cãi với bài đăng mới trên trang cá nhân. 

Theo đó, anh chỉ trích bộ phận khán giả sinh năm 97-98 thích thể hiện bằng cách "ném đá hội đồng" trên mạng xã hội mà không nghĩ tới hậu quả. Để răn đe, nam ca sĩ đã chụp lại những bình luận tiêu cực của họ làm bằng chứng trình lên công an, trong đó nhấn mạnh, nếu anh có tự sát thì tất cả cư dân mạng sẽ là những kẻ sát nhân. 

"Một thế hệ các bạn tầng lớp 97- 98 thích thể hiện bản thân trên mạng xã hội mà không nghĩ tới hậu quả của việc sau này.

Em đã trình đơn lên công an quận và bắt đầu điều tra về các tài khoản trên. Hy vọng các em sẽ ý thức được sau việc này và CÁC BẬC PHỤ HUYNH ý thức hơn trong việc dạy con.

Mọi người luôn muốn giảm thiểu tình trạng bạo hành, áp bức hay là những cảnh tượng chém giết lẫn nhau, thì nên cắt đứt từ lúc các mầm mống này phát sinh. Và hơn hết, em cũng hy vọng là CÁC TRANG THÔNG TIN MẠNG nên đưa đúng sự thạt và đừng bóp méo thông tin bằng cách đặt TỰA ĐỀ làm cả một lớp trẻ thiển cận suy nghĩ lệch hướng.

VÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ NẾU NHƯ EM T.Ự S.ÁT, tất cả những bạn trẻ này sẽ là KẺ S.ÁT N.HÂN vì "Tội cố ý gây thương tích hoặc gây tổn hại cho sức khoẻ của người khác trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh" mà tỷ lệ tổn thương cơ thể từ 31% - 60% là hành vi vi phạm pháp luật. Theo luật là bị phạt tiền từ 10 triệu đến 50 triệu hoặc bị đem đi cải tạo 3 năm. Em cũng là con người, em cũng có áp lực riêng, và đừng bao giờ áp đặt suy nghĩ là nghệ sỹ hào nhoáng lắm hay tinh thần thép. Thích thì thích không thích thì đừng đã kích. Nếu em không control cảm xúc của mình, em không chắc là mình sẽ giữ được bình tĩnh mà làm những điều không nghĩ tới.

Đã đến lúc làm cho các bạn cư dân mạng thấy, cái mà các bạn comment nó thuộc về quyền và nghĩa vụ của các bạn phải gánh chịu.

Người xưa có câu, tức nước vỡ bờ. Mình không đứng ra dẹp loạn thì nó sẽ còn tồn tại đến sau này". Sơn Ngọc Minh viết.

Sốc: Sơn Ngọc Minh kêu gọi 10.000.000 like cho bài đăng trên facebook để... tự sát 1

Sơn Ngọc Minh thông báo đã trình đơn lên công an để có biện pháp xử lý những bình luận tiêu cực

Sốc: Sơn Ngọc Minh kêu gọi 10.000.000 like cho bài đăng trên facebook để... tự sát 2

Sốc: Sơn Ngọc Minh kêu gọi 10.000.000 like cho bài đăng trên facebook để... tự sát 3

Sốc: Sơn Ngọc Minh kêu gọi 10.000.000 like cho bài đăng trên facebook để... tự sát 4

đi kèm là một số chỉ trích hướng thẳng về anh từ netizen

Đoạn cuối status, Sơn Ngọc Minh còn đặc biệt gây hoang mang với câu tuyên bố: kêu gọi 10.000.000 like cho bài đăng và sẽ tự sát. 

"Nếu tôi có t.ự s.át, không phải vì tôi không chịu đựng nổi. Mà là tôi muốn cho những bạn trẻ đó biết các bạn đã bức tử một người bằng lời nói như thế nào. Mãi mãi cuộc đời này sẽ không tha thứ cho các bạn vì đã làm cho tôi c.hết.

Tôi kêu gọi 10.000.000 like cho bài post này và tôi sẽ t.ự s.át!". Cựu thành viên V.Music khẳng định.

Trước hành động bất thường của Sơn Ngọc Minh, khán giả nghi ngờ anh đang gặp phải vấn đề tâm lý trầm trọng và cần có sự hỗ trợ của bác sĩ tâm lý thay vì lên mạng xã hội nhắc đến cái chết hết lần này đến lần khác. Thế nhưng, vẫn còn một bộ phận netizen tiếp tục công kích nam ca sĩ "hết thời" đang cố tạo chiêu trò để được chú ý bởi lùm xùm này từ chính anh mà ra. 

Hiện tại, Sơn Ngọc Minh đã xóa bỏ bài đăng trên cũng như khóa facebook cá nhân.