Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: SM ra tuyên bố chính thức, xác nhận cái chết đau lòng của Jonghyun (SHINee)

Cuối cùng thì, phép màu mà người hâm mộ chờ đợi đã không trở thành sự thật!

Sau gần 4 tiếng sống trong hồi hộp, căng thẳng và u buồn, cuối cùng người hâm mộ của SHINee đã phải đón nhận tin tức không mong muốn nhất. Giữ thái độ im lặng suốt từ khi sự việc xảy ra cho đến nay, mới đây công ty quản lý SM Entertainment đã chính thức lên tiếng xác nhận cái chết thương tâm của Jonghyun, dập tắt hoàn toàn mọi hy vọng của người hâm mộ.

Jonghyun SHINee qua đời

Vào khoảng 11 giờ 30 phút tối 18 tháng 12 (theo giờ Hàn Quốc), SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức với truyền thông xứ kim chi. Toàn bộ tuyên bố của công ty này như sau:

Jonghyun SHINee qua đời

"Xin chào. Đây là SM Entertainment

Chúng tôi rất tiếc khi phải mang đến cho các bạn một tin tức đau lòng và bi thương như thế này.

Vào ngày 18 tháng 12, thành viên Jonghyun của SHINee bỗng đột ngột rời bỏ tất cả chúng ta.

Cậu ấy được tìm thấy trong trạng thái bất tỉnh tại nhà riêng ở Cheongdam-dong, Seoul và đã được chuyển ngay đến bệnh viện đại học gần đó, nhưng Jonghyun đã không thể qua khỏi.

Mặc dù không thể so sánh với nỗi đau thấu trời mà gia đình cậu ấy phải hứng chịu - những người vừa mất đi người con trai, người em trai yêu quý nhất của mình; thế nhưng các thành viên SHINee - những người đã gắn bó cùng cậu ấy trong một khoảng thời gian dài, cũng như tập thể các nghệ sĩ đồng nghiệp và nhân viên SM chúng tôi cũng đang phải trải qua cú sốc và nỗi buồn mất mát rất lớn.

Jonghyun là nghệ sĩ tuyệt vời nhất, người lúc nào cũng hết lòng yêu mến âm nhạc và luôn mang đến những màn trình diễn xuất sắc nhất.

Chúng tôi thật sự rất đau lòng khi phải công bố tin tức này với người hâm mộ, những người đã luôn yêu thương Jonghyun bằng cả trái tim.

Chúng tôi cũng yêu cầu các bạn ngừng lan truyền những tin đồn ác ý và những bài báo sai sự thật để gia đình Jonghyun có thể đưa tiễn cậu ấy về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Vì ước nguyện của gia đình Jonghyun, tang lễ của cậu ấy sẽ được tổ chức trong im lặng với sự có mặt của gia đình và đồng nghiệp.

Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ niềm thương tiếc sâu sắc nhất đến Jonghyun trên chặng đường cuối cùng của cậu ấy.

Từ SM Entertainment"

Jonghyun SHINee qua đời

Như vậy, làng giải trí Hàn Quốc đã mất đi một nghệ sĩ trẻ tuổi, tài hoa nhưng bạc mệnh. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình Jonghyun và tất cả các Shawol trên thế giới, những người vừa mất đi một người vô cùng quan trọng trong cuộc đời mình!

Tạm biệt và xin hãy yên nghỉ, Jonghyun!