Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Sky chi hẳn 50 triệu bao nguyên quán net để “cày view” cho MV mới của Sơn Tùng M-TP

Đây là một trong những lý do mà hàng loạt kỷ lục của Vpop đã bị 'hoàng tử mưa' xô đổ chỉ trong 24h đầu lên sàn.

5 phút sau khi on-air, "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP đã khiến Youtube "đóng băng" bởi lượng người truy cập quá lớn. Trước đó, sản phẩm này cũng ghi nhận đến 635.000 người theo dõi công chiếu, đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau "thank u, next" của Ariana Grande và "Kill This Love" của Black Pink. Đến khi "Hãy trao cho anh" ra mắt được tròn 24h, số kỷ lục mà nó đạt được đã lên đến cả chục hạng mục. 

Ở thời điểm hiện tại, đếm kỷ lục của "Hãy trao cho anh" cũng thấy mệt

Lý giải nguyên nhân MV mới của "sếp" nhanh chóng có được hàng chục triệu view như vậy, không thể không bỏ qua công cuộc "cày view" bài bản và chuyên nghiệp của các Sky. Trong đó, có 1 nhân vật còn sẵn sàng bỏ ra đến 50 triệu đồng để bao nguyên 1 dàn máy 160 chiếc, đồng thời không quên dặn dò nhân viên theo dõi và liên tục bật đi bật lại MV "Hãy trao cho anh" nhằm giúp "sếp" thiết lập được những kỷ lục mới. 

Đây chính xác là một Sky chân chính của Sơn Tùng M-TP: mặc áo in hình "sếp", bỏ ra hẳn 50 triệu đồng để thuê quán net "cày view" trong ngày đầu Tùng comeback

Tất nhiên, đây chỉ là trường hợp điển hình trong đợt "tổng tấn công" từ 20:00 ngày 1/7 đến nay của cộng đồng Sky bởi không riêng gì fan trong nước mà fan quốc tế cũng đang tận dụng mọi thời điểm, mọi phương tiện để đưa MV mới của Sơn Tùng đạt 100 triệu view trong thời gian ngắn nhất có thể. Vậy nên, chuỗi thành tích mà "Hãy trao cho anh" đạt được trong hơn 1 ngày qua, ngoài việc tự thân bản thân nó xứng đáng có được thì đây là công sức chung của Sky trên toàn thế giới. 

 Sky cày view cho MV mới của Sơn Tùng M-TP

Sky cày view cho MV mới của Sơn Tùng M-TP 1

Sky cày view cho MV mới của Sơn Tùng M-TP 2

Sky cày view cho MV mới của Sơn Tùng M-TP 3

Sky cày view cho MV mới của Sơn Tùng M-TP 4

Sky cày view cho MV mới của Sơn Tùng M-TP 5

Sky cày view cho MV mới của Sơn Tùng M-TP 6

Đây là hình ảnh quen thuộc của Sky mỗi lần Sơn Tùng tái xuất Vpop nhưng lần nào cũng khiến các fandom khác thán phục.