Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: SISTAR chính thức tan rã sau 7 năm hoạt động

Lần comeback vào cuối tháng 5 này sẽ là hoạt động nhóm cuối cùng của girlgroup nhà Starship!

Ngay từ cuối năm ngoái, cộng đồng fan Kpop đã bắt đầu tỏ ra lo lắng trước thông tin các cô gái SISTAR sẽ hết hạn hợp đồng với công ty quản lý trong năm 2017 này. Cụ thể, hợp đồng của SISTAR với Starship Entertainment sẽ chính thức hết hiệu lực vào tháng 6 năm 2017, sau đúng 7 năm kể từ khi hai bên ký kết vào năm 2010.

SISTAR tan rã

Cách đây không lâu, đại diện công ty quản lý cho biết họ vẫn đang thảo luận với các thành viên về việc gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên vào sáng nay, nhiều nguồn tin từ báo chí Hàn Quốc đã dẫn lời người trong ngành và khẳng định, cả Hyorin, Bora, Soyu Dasom đều quyết định sẽ giải tán nhóm và đi theo những con đường riêng.

Nguồn tin trong ngành tiết lộ: "Các thành viên đã đồng ý sẽ để nhóm tan rã vì họ từng muốn thử thách bản thân với những vai trò khác nhau kể từ lúc này. Công ty của nhóm cũng tôn trọng quyết định này vì họ muốn để các thành viên được thử sức với những mục tiêu khác nhau".

SISTAR tan rã

Ngay khi người hâm mộ vẫn còn đang bàng hoàng trước thông tin nửa thật nửa ngờ này, thì Starship đã giáng một đòn chí tử vào niềm hy vọng của các fan. Theo đó, công ty này đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện SISTAR sẽ tan rã ngay sau lần comeback sắp tới.

Nội dung thông báo của Starship Entertainment như sau: "Mọi thứ đã được quyết định, và SISTAR sẽ chính thức tan rã. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang trong quá trình thảo luận với các thành viên về chuyện gia hạn hợp đồng của mỗi người".

SISTAR tan rã

Như vậy, SISTAR sẽ là nhóm nữ tiếp theo tan rã trong năm nay, sau những cái tên đình đám của thế hệ 2 như Wonder Girls, 2NE1 hay T-ara. Bên cạnh đó, màn comeback vào ngày 31 tháng 5 tới đây sẽ là lần cuối cùng cả 4 cô gái hoạt động cùng nhau dưới cái tên SISTAR.