Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sốc: Selena - Justin lại tạm thời chia tay. Đâu là lý do?

Cãi vã rồi làm lành rồi lại cãi vã, đây là bốn lý do mà những nguồn tin thân cận của Justin Bieber và Selena Gomez thừa nhận khiến họ luôn gặp nhiều khó khăn trong mối quan hệ này

Đã từ lâu, cuộc tình đầy sóng gió của Justin Bieber và Selena Gomez đã luôn là đề tài bàn tán của cư dân mạng khi họ nhanh chóng hợp rồi tan khiến cho người trong cuộc và thậm chí cả người ngoài cuộc đều ngán ngẩm. Mới đây, những nguồn tin thân cận đã đưa ra bốn lý do khiến chuyện tình cặp đôi này nhiều sóng gió.

Selena Gomez

Nguồn tin thân cận của Hollywood Life chia sẻ: "Mối quan hệ của họ luôn trong tình trạng bất ổn. Khi họ ở bên nhau, mọi chuyện đều tuyệt. Khi không ở bên nhau, họ lại nhớ nhau, nhưng đồng thời lại muốn có cuộc sống riêng của mình". Đây là điều dễ hiểu bởi họ đều là những kẻ còn trẻ, vẫn còn không thích sự ràng buộc.

Một vấn đề khác là mẹ của Selena - Mandy Teefey không muốn Justin quay trở lại cuộc đời Selena vì mối quan hệ tình cảm đầy vấn đề của họ trong quá khứ. Trước đó, mối quan hệ giữa Selena Gomez và mẹ đã từng rất căng thẳng và cô buộc phải đi điều trị tâm lý.

Ngoài gia đình, thì sự nghiệp của họ cũng là một rào cản. Nguồn tin khác cho biết: "Sự nghiệp đã khiến họ xa nhau. Bên cạnh đó, họ còn cãi vã về tương lai của cả hai, về chuyện liệu họ sẽ kết hôn, có con, hay sống chung. Những câu hỏi này và kế hoạch tương lai khiến họ đau đầu và trăn trở mỗi ngày. Thay vì nói ra những lo lắng này, thì đôi lúc họ lại buồn bực, chẳng muốn nói về đề tài đó".

Thậm chí, Sel và Justin còn không muốn người ngoài như bác sĩ tâm lý can thiệp vào, mà muốn tự giải quyết mọi thứ.

Đây chính là những nguyên nhân khiến cho mối tình của Justin và Selena Gomez luôn gặp sóng gió. Có lẽ trong tương lai, họ cũng khó có thể ở yên bình bên nhau.

Đóng góp ý kiến