Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: Sau chuỗi liên hoàn bê bối, Wonho tuyên bố rời MONSTA X

Lại thêm một nhóm nhạc gen 3 nữa trải qua cảnh 'sứt mẻ' đội hình trong năm 2019.

Cách đây ít phút, Starship Entertainment vừa đưa ra một thông báo gây sốc khiến tất cả các fan MONSTA X đồng loạt bàng hoàng. Theo đó, thành viên Wonho sẽ chính thức rời khỏi MONSTA X kể từ ngày hôm nay.

Wonho rời MONSTA X

Việc Wonho rời MONSTA X được cho là kết quả của chuỗi scandal đời tư bủa vây thành viên này trong nhiều ngày qua. Sau khi phải lên tiếng xin lỗi vì bị cáo buộc lấy phong trào #MeToo ra làm trò đùa tại một fansign hồi đầu năm nay, chỉ trong vòng 2 ngày gần đây, Wonho lại phải đối mặt với những rắc rối lớn hơn khi ulzzang Jung Da Eun và Han Seo Hee tiết lộ một loạt thông tin gây sốc về quá khứ của anh, từ khoản nợ 6 năm chưa trả cho đến việc phải vào trại giáo dưỡng vì tội danh trộm cắp đặc biệt. Tất nhiên, những thông tin này đến nay vẫn chưa được xác thực rõ ràng, nhưng chúng đã khiến hình ảnh của MONSTA X trở nên xấu đi rất nhiều nhất là trong thời điểm nhóm chỉ vừa trở lại với album mới cách đây vài ngày.

Trong một tuyên bố chính thức đưa ra vào ngày 31 tháng 10, Starship Entertainment giải thích rằng MONSTA X sẽ bắt đầu quảng bá với đội hình 6 thành viên kể từ ngày hôm nay. Quyết định này được đưa ra dựa trên ý kiến của Wonho, và Starship vẫn sẽ tiếp tục thực hiện hành động pháp lý chống lại những tin đồn ác ý. Tuyên bố nói trên được Starship viết bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn và vừa được đăng trên Twitter chính thức của công ty.

Nội dung đầy đủ thông báo được đưa ra từ Starship Entertainment:

"Xin chào. Đây là Starship Entertainment.

Đầu tiên, chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn và cảm kích sâu sắc đến tất cả các bạn, những người đã dành cho MONSTA X rất nhiều tình cảm trong những ngày gần đây cũng như trong suốt thời gian qua.

Sau khi thảo luận với thành viên Wonho của MONSTA X, chúng tôi đã đi đến kết luận nhất trí rằng cách tốt nhất ở thời điểm này là để cậu ấy rời nhóm. Chúng tôi quyết định sẽ tôn trọng ý kiến của Wonho, người muốn đảm bảo rằng chuỗi sự kiện gần đây sẽ không gây trở ngại cho những chuyện vui vẻ xảy đến với MONSTA X ở hiện tại cũng như ở tương lai sau này. Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục thực hiện hành động pháp lý chống lại những tin đồn ác ý và những tuyên bố sai sự thật liên quan đến vụ việc này.

Chúng tôi thành thật xin lỗi nếu đã gây ra bất kỳ sự phiền phức nào cho người hâm mộ.

Wonho sẽ không tham dự bất kỳ lịch trình nào kể từ ngày hôm nay, và MONSTA X sẽ tiếp tục các lịch trình quảng bá trên show âm nhạc trong tuần này với đội hình 6 thành viên. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì những phiền hà mà sự việc lần này có thể đã gây ra cho các bên liên quan.

Chúng tôi rất tiếc khi phải công bố tin tức đáng thất vọng này, đặc biệt là với những người hâm mộ tuyệt vời của MONSTA X, những người đã luôn ủng hộ và quan tâm đến nhóm. Chúng tôi hứa sẽ trở lại với những sản phẩm âm nhạc và sân khấu tuyệt vời hơn nữa dành cho các fan của MONSTA X.

Xin cảm ơn các bạn"

Wonho rời MONSTA X

Như vậy, chỉ trong vòng vài ngày, Kpop đã chứng kiến 2 nhóm nam thế hệ 3 có thành viên rời nhóm. Trước MONSTA X, Stray Kids cũng khiến đông đảo người hâm mộ bất ngờ khi giọng ca chính Woojin rời nhóm và chấm dứt hợp đồng độc quyền với JYP Entertainment. Thế nhưng khác với trường hợp của Woojin, dù tuyên bố để Wonho rời khỏi MONSTA X nhưng Starship không đề cập đến việc sẽ chấm dứt hợp đồng với nam thần tượng.

Trong khi đó, cho đến thời điểm hiện tại, Starship Entertainment vẫn chưa giải thích rõ ràng về những thắc mắc của dư luận liên quan đến những bê bối trong quá khứ của Wonho. Trước đó, phản hồi những tuyên bố gây sốc từ phía Jung Da Eun, công ty này chỉ trả lời một cách ngắn gọn rằng họ sẽ có động thái khởi kiện và sẽ đưa ra lời giải thích cụ thể trong thời gian sớm nhất. Hiện tại dù Wonho đã chính thức rời nhóm nhưng dư luận Hàn Quốc vẫn muốn biết rõ những điều mà Jung Da Eun tuyên bố về anh có đúng sự thật hay không.