Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỐC: sau 30 tuổi, Sơn Tùng M-TP sẽ GIẢI NGHỆ

... để thực hiện loạt dự định mà ở thời điểm hiện tại, cậu chưa có cơ hội hiện thực hóa.

Thông tin sau 30 tuổi Sơn Tùng M-TP sẽ giải nghệ hiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Nguyên nhân được "hoàng tử mưa" đưa ra là sau cột mốc này, ngoài việc lấy vợ sinh con, cậu sẽ dành thời gian để thực hiện những dự định khác, vẫn liên quan đến âm nhạc.

Câu chuyện về dự định giải nghệ của Sơn Tùng M-TP được ghi lại trọn vẹn tại sự kiện Meet & Greet diễn ra sáng ngày 11/8 ở Hà Nội như sau: 

Fan: Sau 30 tuổi, ngoài việc lấy vợ, sinh con thì anh có dự định gì trong tương lai chưa?

Sơn Tùng: Anh sẽ giải nghệ... Anh sẽ không tham gia nghệ thuật nữa và anh sẽ có những dự định khác. Anh cần phải làm những thứ khác trong lúc ấy...

Fan: Nhưng anh nói ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh mà... Tại sao anh lại quyết định như vậy?

Sơn Tùng: Đúng là ca nhạc là niềm đam mê lớn nhất đối với anh nhưng ai rồi cũng có tuổi, ai cũng phải giải nghệ. Anh vẫn luôn yêu thương Sky, vẫn luôn muốn được biểu diễn, vẫn luôn hi vọng các em luôn yêu thương anh và sát cánh bên anh.

Fan: Tùng à, em muốn nói với anh rằng "Cho dù sau này anh không hoạt động nữa... em vẫn luôn yêu thương anh, luôn luôn theo dõi anh"

Sơn Tùng: Anh cám ơn em rất nhiều, hẹn gặp em tối nay nhé (kèm theo đó là cái bắt tay và cái ôm nhẹ nhàng).

sơn tùng m-tp

Sau khi lấy vợ, sinh con ở độ tuổi ngoài 30, Sơn Tùng M-TP sẽ giải nghệ (nguồn: Vosky)

Với tuyên bố này, Sky hiện chỉ muốn "sếp" độc thân cả đời bởi thông báo giải nghệ còn đi kèm với 1 điều kiện là lấy vợ, sinh con. Hơn nữa, trong quá khứ, "hoàng tử mưa" cũng từng khẳng định sẽ chỉ tính đến chuyện kết hôn sau năm 35 tuổi. Như vậy là ít nhất, Sky vẫn được thấy Tùng đứng trên sân khấu, "đánh phá" Vpop trong khoảng chục năm nữa. Còn chuyện của tương lai, rất có thể "sếp" sẽ chuyển sang hướng nhà sản xuất, đào tạo các talent bởi đúng như Tùng nói: ai cũng có thời; giải nghệ, Tùng sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình, những người cậu yêu quý và cả bản thân cậu.